Xiaomi và Leica Camera công bố hợp tác chiến lược dài hạn từ tháng 7 năm 2022

(vfo.vn) Ngày 23/05/2022, Xiaomi và Leica Camera đã chính thức công bố hợp tác chiến lược về nhiếp ảnh di động.

Xiaomi-va-Leica-Camera-cong-b-hp-tac-chien-luc-dai-han.jpg

Theo đó, chiếc smartphone do hai công ty hợp tác phát triển sẽ chính thức ra mắt vào tháng 07/2022. Xiaomi cho biết hãng và Leica có cùng ý tưởng về nhiếp ảnh di động. Cả hai công ty đều mong muốn liên tục khám phá hiệu suất quang học và trải nghiệm chụp ảnh trong kỷ nguyên nhiếp ảnh di động thông qua những đột phá về công nghệ và đam mê theo đuổi chất nghệ trong từng khung ảnh.

Thành lập từ năm 2010, Xiaomi hiện tại là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới. Xiaomi cho biết smartphone cùng các sản phẩm khác của hãng được bán tại hơn 100 quốc gia và các khu vực trên thế giới. Với thế mạnh về Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, cùng việc đầu tư dài hạn liên tục vào công nghệ, Xiaomi đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc đổi mới công nghệ trong các lĩnh vực điện tử tiêu dùng và sản xuất thông minh.

Trong hơn 100 năm, Leica Camera đã và đang tạo ra những chiếc máy ảnh nhẹ được những người tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh đường phố ưa chuộng và ống kính quang học đẳng cấp thế giới, đáp ứng niềm đam mê của cộng đồng nhiếp ảnh. Máy ảnh Leica có ‘chấm đỏ’ đặc trưng, nhận diện thương hiệu Đức.

"Xiaomi tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm người dùng đỉnh cao và luôn hy vọng khám phá khả năng chụp ảnh của smartphone đến mức tối đa. Xiaomi và Leica cùng chia sẻ tầm nhìn về những ý tưởng và mục tiêu, đồng thời đánh giá cao lợi thế của nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một sự thúc đẩy mạnh mẽ đối với chiến lược hình ảnh của Xiaomi. Trong quá trình hợp tác, từ thiết kế quang học đến điều chỉnh định hướng thẩm mỹ, các công nghệ sáng tạo, triết lý sản phẩm và sở thích hình ảnh của cả hai bên đã trải qua những sự thay đổi, thách thức và cuối cùng là đi đến sự hợp nhất", Lei Jun, người sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Xiaomi cho biết.​

Thông tin được cung cấp bởi Xiaomi

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  leica camera xiaomi
 • Thống kê

  Chủ đề
  96,692
  Bài viết
  465,170
  Thành viên
  337,688
  Thành viên mới nhất
  Dongnv

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top