Xiaomi Việt Nam và Digiworld trở thành đối tác chiến lược phân phối sản phẩm chính hãng trên nền tảng thương mại điện tử

(vfo.vn) Vừa qua, Xiaomi Việt Nam chính thức hợp tác cùng Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld), ủy quyền ra mắt gian hàng mở bán điện thoại, phụ kiện, các thiết bị gia đình... chính hãng Xiaomi chính hãng trên nền tảng Shopee và Lazada.

Xiaomi-Official-Store.jpg

Với tên gọi chính thức: Xiaomi Official Store, người tiêu dùng có thể tìm thấy gian hàng chính hãng Xiaomi được vận hành bởi Digiworld trên Shopee khi gõ tìm kiếm với từ khóa “Xiaomi”.

Gian hàng chính hãng Xiaomi trên nền tảng Lazada cũng được nhận diện với tên gọi Xiaomi và logo Xiaomi màu cam đặc trưng.

Xiaomi cho biết các sản phẩm trên gian hàng đều được đảm bảo chính sách bảo hành như mua tại cửa hàng: miễn phí bảo hành lên đến 18 tháng [tùy dòng thiết bị]. Khi có sự cố, người tiêu dùng có thể mang sản phẩm mua trên gian hàng Shopee, Lazada đến trung tâm bảo hành của Xiaomi để hưởng chế độ bảo hành.

Tại gian hàng Xiaomi chính hãng do Digiworld vận hành, người tiêu dùng còn có thể tìm thấy tất cả sản phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi, chẳng hạn điện thoại đến các trang thiết bị gia đình thông minh khác.

Các gian hàng Xiaomi chính hãng trên Shopee và Lazada do Digiworld vận hành cũng thường có các chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi.

Thông tin khác và khuyến mãi (quảng cáo)

Hiện nay, Digiworld cũng đang là đơn vị vận hành hệ thống cửa hàng Xiaomi chính hãng: Xiaomi Store Việt Nam - Dstore tại ba khu vực: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Trong tương lai gần, Digiworld cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Xiaomi mở ra các kênh bán hàng trên nền tảng mới như TikTok. Hứa hẹn sự phát triển bền vững và gắn kết lâu dài giữa đôi bên.

Trong tháng 04/2022, các gian hàng Xiaomi đang ưu đãi lên đến 40% cho các dòng sản phẩm.​

Thông tin được cung cấp bởi Xiaomi

 
  • Chủ đề
    digiworld phân phối sản phẩm chính hãng thương mại điện tử xiaomi
  • Top