Xin giúp mình về CPU của máy laptop quá cũ

Xin chào mọi người, các anh chị trên diễn đàn ạ !

Máy của mình là: laptop vaio cũ đời 2008-2009, RAM 4G, Card đồ họa 512MB, có CPU là Intel core 2 duo T6500 2.1GHz; socket là P 478. Chơi game hơi bị giật. Thông số game yêu cầu thì các phần khác đều dư chỉ có tốc độ CPU là hơi thiếu.

Hiện tại mình tìm hiểu thông tin muốn nâng cấp CPU laptop thì phải tìm CPU có socket tương tự, mình thấy có bán mấy con CPU tốc độ xử lí khoảng từ 2.3-2.9GHz rất là thích nhưng mà cái số T hơi cao hơn con CPU của máy mình, cái chỉ số T của nó là khoảng T7000 gì đó đến T9000 hơn thì liệu như thế có tương thích với mainboard của máy mình không ạ ? Xin mọi người cho lời khuyên ạ, mình vô cùng cảm ơn !

Nếu được xin hãy chỉ cho mình biết nên thay những con nào mạnh, khớp mainboard hơn thì được ạ ! Một lần nữa cảm ơn !
 

0406

✩✩✩✩
Máy này cũ quá ko nâng cấp dc đâu bạn. Khuyên bạn hãy đầu tư sang dàn mới cho mạnh nhé
 
Mainboard nó hỗ trợ CPU nào thì chỉ có sài CPU đó thôi bạn nhé. Thay CPU cao hơn vào thì không được đâu. Bạn đầu tư luôn cái máy mới nhé, Giờ máy trạm cũ cũng rẻ mà, Có điều kiện thì mua hẳn một con laptop chuyên game đồ họa mà dùng
 

Bài viết mới nhất

Thống kê

Chủ đề
102,426
Bài viết
470,119
Thành viên
340,456
Thành viên mới nhất
baotrinh223
Top