Mình có e samsung m30 bị cháy màn nhưng mh thấy dùng vẫn khá tốt có thể chơi game giải trí. Nên không định bỏ vì bh bán cũng ko được mấy đồng còn sửa thì quá tội. Nhưng chỗ khúc mắc đó là máy mình ko hỗ trợ hml thì ae cho mình hỏi là có cách nào để xuất hình e nó ra màn dell 2719h của mình ko ạ?
Mh có tham khảo là dùng dây chuyển từ usb-c hml ra hdmi và usb. Nhưng cổng usb lại cấp nguồn rồi. Cho nên mh không có chỗ cắm chuột thì kb dùng kiểu j. Mong ae có cách nào chỉ giáo mình với ạ. mh cảm ơn![Red heart :heart: ❤️](https://cdn.jsdelivr.net/joypixels/assets/6.0/png/unicode/64/2764.png)
Mh có tham khảo là dùng dây chuyển từ usb-c hml ra hdmi và usb. Nhưng cổng usb lại cấp nguồn rồi. Cho nên mh không có chỗ cắm chuột thì kb dùng kiểu j. Mong ae có cách nào chỉ giáo mình với ạ. mh cảm ơn
![Red heart :heart: ❤️](https://cdn.jsdelivr.net/joypixels/assets/6.0/png/unicode/64/2764.png)