Zalo Tech Fresher 2022 tuyển chọn 62 nhân viên chính thức từ 1.600 ứng viên

(vfo.vn) Zalo Tech Fresher đã giúp nhiều sinh viên năm 3, năm 4 bước đầu chạm đến ước mơ trở thành kỹ sư công nghệ.

Zalo-Tech-Fresher-2022.jpg

Năm nay, chương trình Zalo Tech Fresher đã thu hơn 1.600 bạn trẻ theo học công nghệ thông tin ứng tuyển chỉ trong vòng khoảng một tháng. Theo quan sát của ban chuyên môn, lĩnh vực AI, Machine Learning, Bigdata, Web/ Hybrid là các lĩnh vực thu hút lượng quan tâm lớn từ các bạn trẻ.

Về kiến thức chuyên môn, các bạn trẻ sẽ được đào tạo về mindset product cycle (tư duy sản phẩm) để hiểu được quy trình phát triển sản phẩm và security (bảo mật) để có thể đảm bảo độ an toàn cao khi xây dựng sản phẩm”, anh Nguyễn Minh Tú cho biết.​
Nguyen-Minh-Tu---Zalo-Tech-Fresher-2022.jpg
Anh Nguyễn Minh Tú chia sẻ tại buổi gặp gỡ các bạn trẻ vượt qua thử thách Zalo Tech Fresher 2022

Sau nhiều năm tổ chức, chương trình Zalo Tech Fresher trở lại với quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản hơn. Bài kiểm tra đầu vào là một trong những điểm mới nhằm phân loại ứng viên thông qua cấu trúc đề 50% dễ, 30% vừa và 20% khó.

Với tỷ lệ chọi ‘khốc liệt’ 4/100, từ 1.600 ứng viên, chương trình đã chọn ra 62 bạn trẻ xuất sắc nhất trở thành nhân viên chính thức tại Zalo. Theo anh Nguyễn Minh Tú - Giám đốc Công nghệ Zalo, sau khi vượt qua thử thách, 62 bạn trẻ không chỉ làm việc mà còn được vạch lộ trình đào tạo để có sự phát triển lâu dài.

Tham gia chương trình Zalo Tech Fresher, các kỹ sư trẻ sẽ được gặp những người bạn cùng lý tưởng, được làm việc với những người hỗ trợ giàu kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề thực tiễn hóc búa.​

Thông tin được cung cấp bởi Zalo

 
 • Chủ đề
  zalo tech fresher 2022
 • Thống kê

  Chủ đề
  96,692
  Bài viết
  465,170
  Thành viên
  337,688
  Thành viên mới nhất
  Dongnv

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top