(VFO.VN) Trong một năm, Lenovo thường chỉ ra một vài dòng điện thoại nhất định, không ra mắt “ồ ạt” smartphone giống như hãng sản xuất Samsung và Xiaomi. Thời điểm gần cuối năm ngoái, Vforum cũng từng có bài viết liên quan đến Moto G5S Plus. Vừa mới đây, nguồn tin cũng đã tiết lộ hình ảnh chụp thực tế về mẫu điện thoại mới của Lenovo đang được đồn đoán là Moto G6 Plus (Moto G7), đóng vai trò như phiên bản kế nhiệm cho G5S Plus.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết (Hình: Moto G5S Plus)

Nếu ảnh chụp thực tế chính xác, Moto G6 Plus sở hữu thiết kế màn hình “giọt nước” với cạnh viền bezel mỏng giống như OPPO F9 vốn đã từng ra mắt ở Việt Nam. Bên cạnh mẫu Moto G6 Plus bị lộ diện, nguồn tin còn cung cấp cả ảnh chụp thực tế mẫu điện thoại khác cũng đang được cho là Motorola One với màn hình “tai thỏ” cũng gần giống như Huawei Nova 3e.


Xin lưu ý, tất cả nội dung cùng ảnh chụp trong bài viết cũng chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chưa phải thông tin chính thức từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, chúng ta cũng phải chờ đợi thêm thời gian nữa nhằm có thể biết chính xác thông tin về Motorola One, Moto G6 Plus và Moto G7.

Minh Thiện - Tham khảo: XDA-Developers