kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Đấu Trường Máy Tính mùa 5 vừa mới chính thức diễn ra tại TP.HCM: 16 đội tranh tài

 1. #1
  Ðến Từ
  Đồng Nai
  Thành Viên Thứ: 307531
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  2.022

  Đấu Trường Máy Tính mùa 5 vừa mới chính thức diễn ra tại TP.HCM: 16 đội tranh tài

  (VFO.VN) Chúa nhật – ngày 07/04/2019, Đấu Trường Máy Tính, sự kiện LAN party lớn nhất Việt Nam vừa mới chính thức diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.


  Đây là sự kiện thường niên do Intel cùng các đối tác Corsair, Gigabyte, HP, Lenovo, Western Digital, Samsung, Viewsonic, Tenda, Thermaltake tổ chức nhằm đem tới cho cộng đồng game thủ và những người yêu thích công nghệ một môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sự kiện cũng góp phần tạo đà cho các tài năng của Việt Nam có cơ hội thử sức trong 1 giải đấu game lớn.


  LAN Party - một khái niệm từng là quá khứ đã được Intel vực dậy trong những năm gần đây để tạo nên những giải đấu game và các trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ. Người chơi sẽ mang máy tính cá nhân của mình tới để thi đấu thay vì sử dụng máy tính có sẵn của ban tổ chức. Ngoài vai trò công cụ tập luyện cũng như giải trí hiện nay, chiếc máy tính sẽ là người bạn đồng hành của game thủ tại Đấu Trường Máy Tính.

  Đấu Trường Máy Tính mùa 5 sẽ tiếp tục đưa tựa game PUBG đình đám hiện nay trong làng game thủ và các giải đấu quốc tế để thi đấu. PUBG là một thể loại game sinh tồn vốn đòi hỏi người chơi hoặc đội chơi sẽ tìm cách sống sót cuối cùng trong 1 bản đồ cho trước với tối đa 100 người chơi.

  Khác với Đấu Trường Máy Tính các mùa trước, mùa này 16 đội sẽ cùng tranh tài với nhau để giành giải thưởng tổng trị giá lên tới 120.000.000 đồng, bao gồm: tiền mặt và hiện vật của Ban Tổ chức. Giải đấu sẽ gồm 5 trận được tổ chức thi đấu từ sáng đển chiều. Mùa giải lần này quy tụ những đội tuyển chuyên nghiêp, các streamer và những đội bán chuyên “try-hard" cùng tranh tài trong 1 ngày duy nhất. Đây Cũng là tiền đề để tìm kiếm các tài năng và tạo các cơ hội thi đấu tại các giải chuyên nghiệp khác ở Việt Nam được tổ chức.

  Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình là nhiều hãng công nghệ lớn Corsair, Gigabyte, HP, Lenovo, Western Digital, Samsung, Viewsonic, Tenda, Thermaltake sẽ mang tới các trải nghiệm thú vị, cùng với các hoạt động giờ vàng đấu giá giảm giá lên tới 70% và bốc thăm trúng thưởng thú vị. Khách tham dự có thể giao lưu với các caster, streamer, gamer chuyên nghiệp cũng như trải nghiệm chơi game tự do tại các khu vực của sự kiện. Bên cạnh đó, nhãn hàng nước tăng lực Mutant - một sản phẩm mới của thương hiệu nước tăng lực Monster sẽ đồng hành tài trợ 3.000 đồ uống miễn phí cho tất cả game thủ và những người tới tham dự chương trình.


  Đấu Trường Máy Tính mùa 5 hứa hẹn sẽ là 1 LAN party hoành tráng được tổ chức với quy mô và hoạt động đặc sắc, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho người tham dự. Thời gian diễn ra sự kiện: 8h00 đến 17h00, ngày 07/04/2019. Địa điểm: Nhà thi đấu Tân Bình, số 448 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM.


  Tuấn Hà - VFO.VN
  ..::Vforum xin cảm ơn quý độc giả cùng anh chị em đã ủng hộ, đọc qua bài viết này :..
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 3 thành viên đã cảm ơn BinhDa:


 3. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 404475
  Bài gửi
  607

  Reply: Đấu Trường Máy Tính mùa 5 vừa mới chính thức diễn ra tại TP.HCM: 16 đội tranh tài

  Sự kiện lớn, tổ chức hoành tráng. Đến đây mà xem dàn PC khủng mà thấy ham, có khi lại phải tốn tiền đầu tư dàn máy tính mới.

 4. Đã cảm ơn MinhThien:


 5. #3
  Ðến Từ
  Hải Phòng
  Thành Viên Thứ: 431779
  Bài gửi
  320

  Reply: Đấu Trường Máy Tính mùa 5 vừa mới chính thức diễn ra tại TP.HCM: 16 đội tranh tài

  Nhiều đội tham gia tranh tài giải đấu PUBG

 6. #4
  Ðến Từ
  Hà Tĩnh
  Thành Viên Thứ: 422306
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  539

  Reply: Đấu Trường Máy Tính mùa 5 vừa mới chính thức diễn ra tại TP.HCM: 16 đội tranh tài

  Trích Nguyên văn bởi WangMinh Xem bài viết
  Nhiều đội tham gia tranh tài giải đấu PUBG
  Nhìn case của đội tuyển PUBG VGS mà xem :V
  Don't be afraid to make mistake

Nhãn