kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Máy ảnh full-frame không gương lật Nikon Z5 ra mắt

 1. #1
  Ðến Từ
  Cần Thơ
  Thành Viên Thứ: 443268
  Bài gửi
  432

  Máy ảnh full-frame không gương lật Nikon Z5 ra mắt

  (Vforum) Vừa mới đây, Nikon chính thức ra mắt máy ảnh full-frame không gương lật Z5.


  Nikon Z5 có tính năng Chống rung (VR) 5 trục tích hợp trong máy lên tới 5,0 lần ngừng (Đo theo tiêu chuẩn CIPA (sử dụng ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/4 S ở vị trí chụp ảnh xa tối đa). Người dùng có thể chọn một trong hai chế độ Chống rung phù hợp với nhu cầu chụp của mình: BÌNH THƯỜNG khi chụp đối tượng tĩnh và THỂ THAO trong trường hợp đối tượng chuyển động. Bộ phận Chống rung còn được thiết kế với cơ chế khóa để tránh làm hỏng cảm biến hình ảnh do rung lắc.

  Nikon Z5 trang bị hệ thống lấy nét tự động (AF) kết hợp (hybrid) 273 điểm (chế độ ảnh cùng ảnh FX, lấy nét tự động điểm đơn), giúp tự động thay đổi giữa khả năng lấy nét tự động dò tìm trạng thái mặt phẳng tiêu điểm, người dùng có thể lấy nét nhanh và chính xác trên đối tượng. Thiết bị có chế độ Lấy nét tự động Phát hiện động vật (phát hiện khuôn mặt người và động vật khi quay phim) và người dùng còn có thể chọn lấy nét thủ công vào mắt đối tượng nữa.

  Nikon Z5 với ISO 51200 (có thể mở rộng độ nhạy xuống tương đương với ISO 50 và lên tương đương với ISO 102400 khi chụp ảnh tĩnh) sẽ giúp giảm nhiễu hiệu quả và đạt được độ phân giải cao hơn. Thao tác Nikon Z5 đơn giản nhờ trực quan qua màn hình cảm ứng, đồng thời “Menu i” có thể tùy chỉnh của máy ảnh sẽ cung cấp các phím tắt trên một giao diện cho các cài đặt thường dùng.

  Dòng máy ảnh này được thiết kế khe cắm thẻ nhớ SD kép, sở hữu 20 kiểu Creative Picture Control khác nhau, có tác dụng như các bộ lọc ứng dụng yêu thích của người dùng, áp dụng cho cả ảnh tĩnh và phim. Nikon Z5 nặng khoảng 675g, tính năng chống bụi và chống nước (không cam kết khả năng chống bụi và nước toàn diện trong mọi tình huống hoặc dưới mọi điều kiện).


  Bộ máy ảnh Nikon Z5 sẽ đi kèm với ống kính NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3 mới và cũng tương thích với ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/4 S và NIKKOR Z 24-200mm f/4-6.3 VR tương ứng (bộ phụ kiện có thể không sẵn có ở nhiều quốc gia). NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3 là bộ ống kính lưu động và gọn nhẹ.

  Theo: Nikon
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 462671
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  3

  Reply: Máy ảnh full-frame không gương lật Nikon Z5 ra mắt

  cái này chụp bắt nét không bạn

Nhãn