(Vforum) Vừa qua, fanpage vivo Việt Nam hé lộ thông tin chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone V20 có kiểu dáng bên ngoài giống với S7. Điều này có nghĩa hãng sắp ra mắt vivo S7 phiên bản Việt Nam.Nếu nguồn tin dự đoán chính xác, V20 cũng sẽ được thừa kế những tính năng của S7, trong đó nổi bật với thiết kế rất mỏng và công nghệ lấy nét tự động theo mắt đối với chức năng selfie. Dựa vào nguồn ảnh, V20 cũng có thiết kế màn hình giọt nước/sương, mặt lưng cũng có hiệu ứng chuyển tông màu sắc nhìn khá bắt mắt và hiện đại.

Nếu như phiên bản S7 có đại sứ Lisa, việc vivo chọn đại diện nối tiếp V20 tại Việt Nam cũng nhận được sự tò mò của tín đồ công nghệ. vivo cho biết người làm đại diện cho V20 chắc chắn là một gương mặt có sức ảnh hưởng, bất ngờ và đáng mong đợi.


Thông tin khác

Thông tin Lisa (Blackpink) trở thành đại sứ cho vivo với dòng smartphone #LisaforvivoS7 có thể xem như đã tạo nên cơn “địa chấn” gần đây. Hình ảnh, video quảng bá do nữ ca sĩ Hàn Quốc đảm nhận liên tục gây sốt toàn cầu, nhận về lượng tương tác rất cao trên khắp các trang mạng xã hội với thành tích lọt top trending sau vài giờ công bố, clip quảng bá chiếm sóng YouTube khi chưa tới 1 giờ đồng hồ công chiếu đã đạt 1 triệu view.

Theo: TCBC