(Vforum) Lần thứ ba liên tiếp, Samsung hợp tác Lazada thông qua sự kiện mua sắm Ngày siêu thương hiệu diễn ra vào ngày 24/09 vừa qua.


Với chủ đề “Meant to be Yours” (Luôn thuộc về bạn), cửa hàng Samsung Flagship trên LazMall ở Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Philippines có chương trình giảm giá khuyến mãi dành cho các sản phẩm được ưa chuộng trên LazMall trong khoảng thời gian 24 giờ, từ các sản phẩm điện thoại thông minh đến thiết bị đeo thông minh, TV và các thiết bị gia dụng kỹ thuật số khác.

Ngày càng nhiều người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm có giá trị cao trong giai đoạn “bình thường mới”, với chủ đề năm nay là “Meant to be Yours” (Luôn thuộc về bạn), Samsung dành tặng cho người tiêu dùng những ưu đãi đặc quyền hấp dẫn. Thông qua phương pháp tiếp cận đa kênh bao gồm các hoạt động thú vị trên LazLive và các phương tiện truyền thông xã hội, người tiêu dùng có thể xem trước và thêm vào giỏ hàng của mình những sản phẩm yêu thích.

Trong Ngày hội siêu thương hiệu vừa qua, Samsung Việt Nam mang đến những sản phẩm giá tốt, kèm theo những Ưu đãi Hot Deal với giá trị lớn. Người tiêu dùng tham gia các hoạt động (Xem Livestream hoặc Theo dõi Cửa hàng) sẽ nhận được những phiếu mua hàng và quà tặng từ Samsung Việt Nam. Trong mỗi 2 tiếng của ngày 24/09/2020, Samsung tung những đợt giảm giá tốt trong năm cho các sản phẩm khác nhau dành cho tất cả người tiêu dùng.

Theo: Samsung