(Vforum) Ngày 01/10/2020, Logitech chính thức cho ra mắt thị trường dòng chuột không dây bluetooth MX Anywhere 3 và MX Anywhere 3 dành cho Mac tại Việt Nam.


MX Anywhere 3, sản phẩm mới nhất thuộc dòng chuột cao cấp MX, là một mẫu chuột hoàn hảo để bạn sáng tạo, thiết kế và làm việc với tốc độ nhanh tương đương tốc độ của luồng suy nghĩ, giúp bạn làm chủ ý tưởng của chính mình,” – Bà Delphine Donne-Crock, Giám đốc Quản lý Sáng tạo và Sản xuất tại Logitech chia sẻ. “Được thiết kế để mang đến cho bạn hiệu suất làm việc cao mọi lúc, mọi nơi bạn cần, mặt khác, MX Anywhere 3 là mẫu chuột nhỏ gọn, thoải mái, thích hợp với người dùng có bàn tay nhỏ.”


MX Anywhere 3 có thể kết nối không dây ngay cả khi cách xa 10 mét và tích hợp sạc nhanh USB-C, dùng được liên tục 70 ngày sau khi sạc đầy. Chỉ cần sạc một phút, thiết bị dùng được liên tục trong vòng 3 giờ. Ghép cặp tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng bằng một nút chạm nhờ công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng hoặc đầu thu Unifying USB.


Tùy chỉnh MX Anywhere 3 theo quy trình làm việc để mang đến hiệu quả cao hơn kiểu cài đặt mặc định. Người dùng có thể sử dụng MX Anywhere 3 cùng bàn phím MX sẽ mang đến sự đồng nhất trong công việc.

MX Anywhere 3 tương thích tốt đối vớci hệ điều hành Windows, macOS, iPadOS, ChromeOS and Linux. MX Anywhere 3 for Mac được thiết kế riêng cho macOS, thân thiện với iPad và tích hợp đầu sạc USB-C, USB-C dành cho Mac.


MX Anywhere 3 có ba màu tùy chọn, bao gồm: trắng xám, hồng và đen chì và mẫu chuột MX Anywhere 3 dành cho Mac - có màu trắng xám, đều là chuột không dây cho người dùng chuyên nghiệp, những người yêu thích sản phẩm chuột nhỏ gọn, mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Với sản phẩm này, người dùng có thể cảm nhận tốc độ, độ chính xác và sự yên lặng của nút cuộn MagSpeed; và khả năng cảm biến có thể theo dõi trên mọi bề mặt - kể cả mặt kính.

Làm việc nhanh hơn bằng cách tùy chỉnh chuột và tối ưu hóa mọi hành động cho quy trình công việc cụ thể của người dùng. Với việc lưu giữ cấu hình của những ứng dụng cụ thể được xác định trước, người dùng có thể làm việc nhanh hơn với Adobe Photoshop, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, Google Chrome, Safari, Microsoft Office với Edge, Excel, PowerPoint và Word. Người dùng cần cài đặt phần mềm Logitech Options để dễ dàng tùy chỉnh MX Anywhere 3.

Người dùng có thể sử dụng Logitech Flow để làm việc trên nhiều máy tính cùng một lúc. Bạn có thể di chuyển con trỏ chuột qua ba màn hình máy tính và thậm chí sao chép/dán văn bản, hình ảnh và tệp tin từ máy này sang máy khác (yêu cầu cài đặt phần mềm Logitech Options).Theo: TCBC