(Vforum) Vừa qua, Motorola đã chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam với loạt sản phẩm tai nghe không dây mới, bao gồm: Verve Buds, Verve Loop, Pulse Escape và Tech3.


Đại diện Motorola chia sẻ: “Đặc biệt toát lên toàn bộ dải sản phẩm tai nghe, Motorola định nghĩa đây là các sản phẩm lifestyle – các sản phẩm ngoài giá trị sử dụng còn khẳng định phong cách cho người sử dụng, đây cũng là sự khác biệt phân biệt Motorola với các sản phẩm của các hãng khác.”

Verve Buds là dòng tai nghe không dây hoàn toàn hướng tới các đối tượng khách hàng thuộc đối tượng GenZ, đóng vai trò một trợ lý trong các hoạt động thường ngày, đồng thời giúp người dùng tiếp cận được những công nghệ mới nhất từ hệ sinh thái Hubble.



Các sản phẩm Verve Buds sở hữu tính năng chống nước, chống thấm mồ hôi, hỗ trợ tập luyện tốt hơn. Tính năng Touch Control giúp người dùng tận hưởng âm nhạc, trả lời cuộc gọi chỉ với thao tác chạm nhẹ trên tai nghe. Dòng sản phẩm này hiện cũng hỗ trợ các trợ lý ảo phổ biến cho phép người dùng ra lệnh theo yêu cầu cá nhân. Dòng Verve Buds sẽ có giá bán khởi điểm từ 1.590.000 đồng.

Dòng tai nghe không dây Verve Loop có thời lượng pin lâu, thiết kế từ tính chống rối, hướng đến các Gymers và các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm cũng được trang bị tính năng chống nước, tích hợp thêm micro để nhận các cuộc gọi đến không lo sợ bị gián đoạn. Tương thích với các trợ lý ảo, VerveLoop cho phép theo dõi tất cả âm thanh từ điện thoại của người dùng trong khi di chuyển.


Dòng Verve Loop 500 còn trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC giúp loại bỏ những tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung. Dòng Verve Loop sẽ có giá bán khởi điểm từ 790.000 đồng.

Pluse Escape có công nghệ chống ồn chủ động ANC giúp loại bỏ mọi tiếng ồn, mang đến sự thoải mái hơn cho cuộc sống. Sản phẩm cũng có thiết kế đệm tai, driver 40mm cho âm bass mạnh mẽ hơn, khả năng kháng nước chuẩn IPX4 và thời lượng pin sử dụng lên đến 12 giờ.


Ứng dụng Hubble Connect for Verve Life để theo dõi và giám sát vị trí được kết nối cuối cùng của thiết bị. Ứng dụng được nâng cấp tích hợp với Amazon Alexa, vì vậy người dùng có thể điều khiển một loạt tính năng từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Dòng Verve Loop sẽ có giá bán khởi điểm từ 1.590.000 đồng.

Tech 3 có thể cho phép người dùng sử dụng theo ba cách đeo khác nhau (True Wireless, Sport Loop, Audio 3.5mm) phù hợp với nhiều hoạt động. Sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ nằm gọn vừa khít trên tai và được hãng cho biết vẫn tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.


Người dùng có thể sử dụng 2 tai nghe một cách độc lập. Thiết bị cũng được trang bị tính năng sạc nhanh và thời lượng pin đến 7 giờ liên tục. Chỉ trong 15 phút sạc, Tech 3 có thể sử dụng lên đến 3 giờ. Tech 3 cho âm thanh rõ nét, âm bass chắc và âm treble chi tiết.

Theo: TCBC