kết quả từ 1 tới 2 trên 2

GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa AORUS GeForce RTX 30 Series

 1. #1
  Ðến Từ
  Nam Định
  Thành Viên Thứ: 423259
  Bài gửi
  568

  GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa AORUS GeForce RTX 30 Series

  (Vforum) Ngày 08/10/2020, GIGABYTE đã giới thiệu dòng card đồ họa AORUS GeForce RTX 30 cấp cao nhất của hãng được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA Ampere, bao gồm: AORUS GeForce RTX 3090 XTREME 24G, AORUS GeForce RTX 3090 MASTER 24G, AORUS GeForce RTX 3080 XTREME 10G và AORUS GeForce RTX 3080 MASTER 10G.


  Công nghệ làm mát MAX-Covered Cooling sử dụng 2 quạt tản nhiệt kích thước 115mm và 1 quạt 100mm xếp chồng lên nhau với thiết kế vuốt gió và quay đảo chiều, giúp áp suất không khí có thể bao phủ hoàn toàn bộ tản nhiệt. Diện tích tản nhiệt mới gấp đôi so với AORUS thế hệ trước. Với khoang chứa hơi bằng đồng cùng 7 ống dẫn nhiệt composite, nhiệt của GPU và VRAM có thể được tản ra một cách nhanh chóng. Cùng với công nghệ làm mát GIGABYTE Screen, các lá tản nhiệt mở rộng cho phép luồng không khí đi qua, tạo thành một hệ thống tản nhiệt hiệu quả để GPU có thể hoạt động ổn định.


  Một màn hình gắn bên cạnh card đồ họa có thể được cài ở các chế độ, bao gồm: enthusiastic; văn bản; hình ảnh và GIF. Thông qua phần mềm, người dùng có thể chỉnh sửa tất cả loại nội dung yêu thích hoặc cài đặt ở chế độ CHIBI Time để robot Xtreme thay đổi mỗi giờ. Công nghệ RGB Fusion 2.0 cho phép người dùng thiết lập hiệu ứng ánh sáng của toàn bộ card đồ họa và màn hình LCD, thậm chí đồng bộ hóa ánh sáng với các thiết bị AORUS khác.

  GIGABYTE cho biết AORUS là card đồ họa duy nhất trên thị trường cung cấp 6 đầu ra video trong dòng GeForce RTX 30; 3 đầu ra HDMI và 3 DP. Nhờ có hơn 2 cổng HDMI so với card thông thường, card đồ họa cho phép người dùng kết nối 3 màn hình HDMI hoặc 3 màn hình DP, không cần bộ điều hợp nào khác. GIGABYTE trang bị nút chuyển đổi Dual BIOS trên card đồ họa, cho phép người dùng chọn chế độ quạt hoạt động êm hơn vẫn không làm giảm hiệu suất máy tính.


  AORUS còn nhận định hãng yêu cầu mức độ kiểm soát chất lượng sản phẩm cao nhất và sử dụng các linh kiện được chứng nhận siêu bền, lớp phủ PCB cao cấp dùng trong ngành vũ trụ được thiết kế để chống ẩm, chống bụi và ăn mòn cũng như quy trình sản xuất hoàn toàn tự động khép kín. Vì các chuẩn về chất lượng này, AORUS cung cấp thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 4 năm (người dùng cần đăng ký trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua) để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, không phải lo lắng vấn đề gì. Trong phiên bản XTREME, ngoài GPU ép xung cao nhất và nguồn 3 x 8 pin, sản phẩm còn bao gồm phiên bản robot Xtreme giới hạn.


  Không chỉ ra mắt card đồ họa AORUS, GIGABYTE còn giới thiệu card đồ họa GAMING OC và EAGLE OC hướng đến game thủ, card đồ họa VISION OC được thiết kế dành cho nhà sáng tạo, trong khi card đồ họa TURBO là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thể giảm xuống 2 khe cắm. Card đồ họa thiết kế tản nhiệt bằng nước AORUS sắp ra mắt, cho phép khách hàng build dàn PC chơi game Xtreme AORUS.

  Theo: TCBC
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 462596
  Bài gửi
  6

  Reply: GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa AORUS GeForce RTX 30 Series

  con RTX này mà chiến game với thiết kế đồ họa thì vô địch

Nhãn