(Vforum) Ngày 13/10/2020, ViewSonic chính thức thông báo doanh số bán máy chiếu LED đã tăng trưởng 30% trong 6 tháng đầu năm 2020 (theo thống kê của FutureSource).


Đây là một cột mốc mới ViewSonic đã đạt được cho dòng sản phẩm máy chiếu LED. Từ năm 2017, ViewSonic bắt đầu tham gia vào phân khúc máy chiếu LED và nhanh chóng trở thành một trong ba thương hiệu máy chiếu LED hàng đầu thế giới chỉ trong vòng 3 năm. Năm 2019, ViewSonic có mức độ tăng trưởng nhanh nhất trong số năm thương hiệu máy chiếu và tiếp tục đạt cột mốc tăng trưởng 30% trong 6 tháng đầu năm nay.

Hiện nay, công nghệ LED trình chiếu đang ngày càng được phát triển và đang dần trở thành một giải pháp lý tưởng để trải nghiệm tại nhà. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời ở ngay tại ngôi nhà của họ”, ông Dean Tsai – Giám đốc bộ phận kinh Doanh máy chiếu của ViewSonic chia sẻ. “Là một nhà sáng tạo và luôn đi đầu trong công nghệ máy chiếu LED, ViewSonic biết cách kết hợp giữa những lợi thế về bí quyết công nghệ và sự hiểu biết sâu sắc về những mong muốn của người dùng để tạo ra các dòng sản phẩm máy chiếu LED thông minh. Chúng tôi trập trung vào việc phát triển các giải pháp toàn diện, hướng đến mục đích nâng cao giá trị trải nghiệm của người dùng từ các thiết bị di động ngoài trời cho đến trong nhà”.

Khi công nghệ LED bắt đầu hoạt động ổn định, ViewSonic quyết định bắt đầu tập trung vào việc phát triển dòng sản phẩm máy chiếu LED. Lần đầu tiên, ViewSonic cho ra mắt máy chiếu LED di động M1. Hiện nay, ViewSonic đã giới thiệu tới người dùng nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm máy chiếu thông minh X series cho giải trí gia đình, máy chiếu M series di động, nhỏ gọn và máy chiếu di động bỏ túi M1 Mini Plus với trọng lượng 300 gram.


Máy chiếu LED thông minh ViewSonic còn tích hợp các tính năng thông minh, kết nối không dây với thiết bị di động, mạng Internet và những dịch vụ video.

Máy chiếu LED thông minh ViewSonic có công nghệ Cinema SuperColor+ độc quyền với 125% Rec.709 và có cường độ ánh sáng cao nhờ công nghệ LED thế hệ thứ hai. Tất cả máy chiếu LED thông minh ViewSonic đều tích hợp hệ thống âm thanh do Harman Kardon|JBL cung cấp. Từ thiết kế phần cứng đến các hiệu chỉnh âm thanh, mỗi máy chiếu đều có những tùy chỉnh chuyên biệt để phù hợp hơn với từng mục đích sử dụng.

Các tính năng thông minh bao gồm kết nối không dây từ các thiết bị thông minh của người dùng qua Wi-Fi 5GHz và sử dụng các thiết bị di động để điều khiển máy chiếu như một điều khiển từ xa thay thế. Nhờ kết nối Bluetooth, máy chiếu thông minh trở thành một chiếc loa Bluetooth Harman Kardon hoặc người dùng cũng có thể kết nối với tai nghe Bluetooth bên ngoài để trải nghiệm màn hình lớn.

Máy chiếu LED thông minh ViewSonic còn cho phép điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa, Google Assistant và cổng kết nối USB-C mang đến trải nghiệm thú vị khi người dùng sử dụng để truyền phát trực tiếp nội dung từ điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị game console.

Các dòng máy chiếu ViewSonic có kích thước đa dạng, thiết kế khác nhau phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng. ViewSonic đã nhận được các giải thưởng thiết kế xuất sắc iF trong ba năm liên tiếp từ 2018 đến 2020.

Máy chiếu LED thông minh ViewSonic là giải pháp trình chiếu thân thiện với môi trường hơn so với các loại máy chiếu truyền thống, không sử dụng bóng đèn thủy ngân và tiêu thụ ít điện năng hơn nhưng vẫn đem lại hiệu năng cao. Bóng đèn LED có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Theo: ViewSonic