Ngoài việc sở hữu một mức giá tốt hơn đáng kể so với phiên bản Quốc Tế hay hàng chính hãng, Sony Xperia Z3 Au còn có nhiều đặc điểm rất sáng giá để và rất đáng để cho bạn chọn lựa.


1. Thiết kế:


Không thể nhầm lấn đước với bất kì sản phẩm nào với thiết kế cực kì sang trọng của sản phẩm này. Xung quanh máy là một bộ khung nhôm cao cấp được bo tròn vừ tinh tế vừa mang lại cảm giác thoải mái khi cầm nắm trên tay. Vẫn là một ngôn ngữ thiết kế truyền thống với mặt trước và sau được làm từ kính cực kì sang trọng của SONY. Màn hình 5,2″ nhưng có viền được thiết kế nhỏ đi đang kể so với Sony Xperia Z2 khiến cho máy trở nên gọn gàng và rất dễ thao tác chỉ bằng 1 tay.
2 . Màn hình tuyệt đẹp

Vẫn là màn hình 5,2″ như ở Sony Xperia Z2 nhưng có công nghệ được cải tiến hiện đại hơn, màn hình của Sony Xperia Z3 rất mịn và thể hiện hình ảnh rất trung thực, màn hình cực trong và có độ sáng đến tuyệt với. Cho tới bây giờ, bạn không dễ dàng gì tìm được một sản phẩm nào có màn hình hiển thị có thể vượt mặt được Sony Xperia Z3 Au.
3. Cấu hình mạnh mẽ đến kính ngạc

Thế hệ sản phẩm cao cấp nhất của Sony này được trang bị một hệ thông xử lý cực kì mạnh mẽ đến kinh ngạc với chíp Snapdragon 801 4 nhân xung 2.5 Ghz, bộ nhớ ram lên tới 3GB. Không hề “ngán” bất kì một game 3D có đồ họa phức tạp nào hiện nay, bộ nhớ ram cao cho bạn chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng một lúc cực kì mượt mà.
4. Hệ thông âm thanh vượt trội.

Các thế hệ trước của Sony thường bị chê khi có loa ngoài âm lượng bé vì phải thiết kế thu nhỏ lại để đảm bảo tính năng chống nước. Sự khác biệt hoàn toàn được thể hiện ở Sony Xperia Z3 au, hai loa ngoài công suất lơn được bố trí ở phía trên và dưới mặt trước cho âm thanh cực đã, không thu kém gì so với “huyền thoại” HTC One M8. Từ ấm Bass cho tới âm treble đều được thể hiện một cách rõ ràng sông động
5. Thời lượng sử dụng pin

Sony Xperia Z3 Au được trang bị pin có dung lượng lên tới 3100 mAh trong khi máy chỉ có màn hình rộng chỉ 5.2″ cùng với công nghệ mới giúp tiết kiệm năng lượng, một cấu hình cáo cấp được tối ưu năng lượng cho bạn sử dụng liên tục trong 2 ngày thoải mái với các tác vụ thông thường như nghe gọi, nhắn tin, lướt web hay facebook. Thời gian onscreen (màn hình sáng liên tục) kéo dài lên tới 7 tiếng đồng hồ.