kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Apple phát hành iOS 9 Beta 3 mang lại quyền truy cập Apple Music cho người dùng

  1. #1
    Ðến Từ
    Bình Định
    Thành Viên Thứ: 271679
    Giới tính: Nam
    Bài gửi
    3.037

    Apple phát hành iOS 9 Beta 3 mang lại quyền truy cập Apple Music cho người dùng

    Tuần trước Apple đã cho ra mắt dịch vụ âm nhạc của mình sau một thời gian khá dài, ứng dụng cho phép truy cập vào nền tảng âm nhạc trực tuyến và kho nhạc beat mới cho hàng triệu người dùng thông qua việc phát hành bản cập nhật iOS 8.4. Tuy nhiên theo các nhà phát triển đang dùng thử iOS 9 cho biết hệ điều hành này không thể truy cập vào Apple Music.    Ngay sau đó Apple đã triển khai bản iOS 9 beta 3, trong số đó họ đã giới thiệu việc hỗ trợ Apple Music trên nền tảng này, ngoài ra còn một số cải tiến đáng chú ý khác.

    Bản Beta 3 hiện tại đã có sẵn, nó giống như là bản cập nhật nhanh cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod chạy iOS 9, người dùng có thể tải về thông qua trang Developer của Apple.

    Apple vẫn chưa công bố thời gian cụ thể cho việc phát hành iOS 9, nhưng công ty đã nói rằng một phiên bản xem trước công chúng của nó sẽ đến trong tháng này, và bản iOS 9 đầy đủ sẽ được tung ra vào mùa thu trong năm nay.
    VFO.VN (theo neowin.net)
    Quick reply to this message Trả lời       

  2. Đã cảm ơn mikobum:


  3. #2
    Ðến Từ
    TP. Hồ Chí Minh
    Thành Viên Thứ: 279053
    Giới tính: Nam
    Bài gửi
    745

    Reply: Apple phát hành iOS 9 Beta 3 mang lại quyền truy cập Apple Music cho người dùng

    Các bạn có thể tải về thử nghiệm phiên bản iOS 9 Beta cũng như OS X El Capitan dành cho những ai dùng hệ điều hành MacOS thông qua việc tham vào chương trình Apple Beta Software Program của chính hãng bằng cách đăng nhập tài khoản Apple ID và tải thông qua OTA. Bạn có thể tham khảo về chương trình này beta.apple.com/sp/betaprogram/ - tại đây.

  4. Đã cảm ơn thangtlq: