Theo hình ảnh rò rỉ mới nhất thu được từ 9to5Mac, iPhone 6S bị cáo buộc sẽ có một camera FaceTime lớn hơn. Máy ảnh hiện tại trên iPhone 6 có độ phân giải 1.2 mepixels. Với cảm biến lớn hơn, Apple hoặc là có thể nâng cấp một độ phân giải cao hơn hoặc là vẫn giữ nguyên độ phân giải hiện tại nhưng chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn.


Thêm một điều được phát hiện từ những hình ảnh đó là thành phần màn hình của iPhone 6S sẽ chịu trách nhiệm đối với các thông tin phản hồi cho tính năng Force Touch. Apple gọi nó là Engine Taptic giống trên dòng MacBook mới của họ, về cơ bản đó là tạo ra độ rung khi nhấp vào màn hình cảm ứng nhằm tạo cảm giác như bạn đang nhất nút.


Trong quá khứ, chúng tôi đã báo cáo những tin đồn về máy ảnh sẽ nâng cấp độ phân giải lên 12 megapixel và hỗ trợ thêm công nghệ video 4K, ngoài ra còn camera selfies phía trước sẽ gắn thêm đèn flash, trong đó chủ yếu đèn sẽ nhấp nháy khi chụp ảnh.

Iphone 6S và Iphone 6S Plus sẽ được công bố chính thức vào ngày 9/9 tại Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco, California.

VFO.VN (theo GSMArena.com)