kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Video chính thức giới thiệu những tính năng chính của BlackBerry Priv

 1. #1
  Ðến Từ
  Bình Định
  Thành Viên Thứ: 271679
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  3.037

  Video chính thức giới thiệu những tính năng chính của BlackBerry Priv


  Với việc chờ đợi đến ngày 6/11 sắp tới đây cho sự mắt chính thức của BlackBerry Priv, mới đây công ty đã phát hành một đoạn video chính thức, trong đó giới thiệu tất cả các tính năng có trên chiếc điện thoại thanh trượt chạy hệ điều hành Android này. Trước đó BlackBerry đã hâm nóng bằng cách cắt một đoạn nhỏ trong video này xuống còn 30s để quảng cáo cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, không phải chờ đợi lâu, ngay lập tức BlackBerry đã mang đến rõ ràng hơn về Priv thông qua một số tính năng riêng của nó. Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì cần thiết, chẳng hạn như: tin nhắn, email, truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

  Được trang bị màn hình kép cong QHD 5.4 inch, cùng với độ phân giải 1440 x 2560 pixel, thiết bị cung cập mật độ điểm ảnh lên đến 540 ppi. Đây được xem là chiếc điện thoại sở hữu màn hình hiển thị tốt nhất từng được tìm thấy của BlackBerry. Và người dùng sẽ nhận được một thanh trượt đơn giản cùng bộ bàn phím vật lý QWERTY, đây là tính năng không tìm thấy trên các thiết bị Android sử dụng trong những ngày này. Về cảm ứng, bạn có thể di chuyển qua lại các trang web bằng các trượt ngón tay lên và xuống trên các phím. Với những ai đã gắn bó từ lâu với bàn phím ảo, việc sử dụng một bàn phím vật lý sẽ trở nên khá thú vị trong quá trình sử dụng Priv.

  Priv sở hữu một gói pin có độ bền 3410 mAh và có thể đáp ứng 22.5 giờ sử dụng pin. Tất nhiên, thiết bị còn được trang bị một camera phía sau 18MP của Schneider-Kreuznach, được đi kèm công nghệ OIS và dual flash. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp khả năng quay video 4K 30fps.

  Dưới đây là video đã truyền cảm hứng tới cho người dùng và tạo được sự hứng khởi về chiếc điện thoại BlackBerry Priv:
  VFO.VN (Theo Phonearena.com)
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. Đã cảm ơn mikobum:


 3. #2
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 247344
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  10.197

  Reply: Video chính thức giới thiệu những tính năng chính của BlackBerry Priv

  Ngon, nhưng chắc không mua
  Thực sự thì mình chưa thấy ai lại hiền lành, dễ thương và tốt bụng như bạn Khách vậy

 4. #3
  Ðến Từ
  Đà Nẵng
  Thành Viên Thứ: 297467
  Bài gửi
  404

  Reply: Video chính thức giới thiệu những tính năng chính của BlackBerry Priv

  Trích Nguyên văn bởi VSupport Xem bài viết
  Ngon, nhưng chắc không mua
  chắc bác đang đợi iPhone 6S Plus à