Năm 2016 sẽ là năm đánh dấu cho một sự khởi đầu mới cho mô hình ổ cứng di động cao cấp CANVIO – một dòng sản phẩm của Toshiba được tạo ra để vươn tới những giới hạn mới về hình thức lẫn hiệu năng sử dụng


Ổ cứng có hình thức tối giản nhưng được thiết kế vô cùng tinh vi, loại bỏ những chi tiết không cần thiết. Cũng giống như truyền thống của người Nhật Bản, sự trần trụi và kiên định như một hòn đá nhưng chứa đựng một sức mạnh và vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong.

Được cấu thành từ những chất liệu thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm và đồng bộ ngôn ngữ với các loại Ultrabook trên thị trường.


Phần vỏ bọc bên ngoài được chế tác hoàn toàn từ vật liệu hợp kim nhôm có bề mặt được bắn cát tạo sự mịn màng, mát lạnh và sang trọng, lại đảm bảo trọng lượng nhẹ, độ bền cao và khả năng tản nhiệt tốt.

Logo Toshiba được chạm trổ một cách tỉ mỉ trên từng đường nét. Nhấn mạnh cho chất lượng gia công cao cấp của thương hiệu Toshiba theo phương châm: “mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật”.

Cạnh trái của sản phẩm được vát mép một cách tinh xảo như một viên kim cương, tạo cảm giác cầm chắc tay nhất. Những đường nét thiết kế và gia công tinh xảo, tỉ mỉ này được ví như cách mà người Nhận Bản rèn nên những thanh Katana nổi tiếng thế giới.

Theo Toshiba