Chào ae ! Bài viết này mình sẽ gửi đến ae TOP 5 thủ môn hay nhất mùa giải WC10 trong Fifa Online 3.

Vừa qua thì Fifa Online 3 vừa cho ra mắt thẻ mùa giải World Cup 2010 và hiện tại đang được rất nhiều ae hưởng ứng, mùa giải này là mùa mà ĐTQG Tây Ban Nha đã lên đỉnh của thế giới nhờ lối đá tiki-taka huyền ảo. Và sau đây mình sẽ gửi đến ae TOP 5 thủ môn hay nhất mùa WC10 trong Fifa Online 3:

1.Iker Casillas

Thủ môn mình yêu thích nhất trong Fifa Online 3 là Iker Casillas. Mặc dù những Buffon WC06, P.Cech SS07, Van Der Sar WC06 có phần nhỉnh hơn nhưng ở mùa giải WC10 này sẽ hoàn toàn thua Cassilas về khả năng phản xạ. Thông qua chỉ số TM phản xạ lên đến 91 thì ae cũng có thể hình dung được thủ môn xuất xắc nhất thế giới trong nhiều năm cản phá như thế nào rồi. Ngoài ra các chỉ số khác dành cho thủ môn ở mùa giải WC10 của Casillas cũng rất bá như : TM đổ người 91, TM bắt bóng 87, TM chọn vị trí 86. Đặc biệt là chỉ số tổng của Casillas WC10 là 87, gần ngang ngửa với các cầu thủ WB.


2. Maarten Stekelenburg

Thủ thành Stekelenburg là một trong những nhân tố chính giúp “cơn lốc màu da cam” đội tuyển Hà Lan giành ngôi Á Quân ở kỳ World Cup 2010. Ae có thể nhìn vào chỉ số tổng 85 của Stekelenburg WC10 hơn hẳn cả Neuer WC2014 là điều rất kỳ lạ. Stekelenburg WC10 sở hữu các chỉ số rất đỉnh mà các thủ môn hằng ao ước như: TM đổ người 87, TM bắt bóng 90, TM chọn vị trí 86, TM phát bóng 90, TM phản xạ 86 rất là đẹp và vi diệu. Nhưng Stekelenburg WC10 có một điểm yếu giống như Edwin Van Der Sar WC06 hay E08 đó là phản ứng kém chỉ ở mức 68, do đó đây là một nhược điểm rất đáng quan tâm của Stekelenburg WC10, và ae cũng nên cân nhắc trước khi sử dụng thủ thành người Hà Lan nhé.


3. Manuel Neuer

Neuer WC10 mùa giải này chỉ thua 2 mùa giải của chính anh đó là 14T và WB mà thôi, còn WC10 của anh ăn đứt WC14 nhé ae. Neuer WC10 có khả năng phản ứng cực kỳ nhanh, thông qua chỉ số phản ứng 92 thì ae cũng có thể thấy được. Ngoài ra những chỉ số còn lại của Neuer WC10 cũng rất bá như là: TM đổ người 88, TM bắt bóng 82, TM phát bóng 88, TM chọn vị trí 84, TM phản xạ 81 tất cả đều trên 80 rất bá cho 1 thủ môn. Đặc biệt Neuer WC10 sở hữu chỉ số ẩn GK Long Thrower (nắm bóng dài), dó đó khả năng ném bóng xa của anh rất tốt, ae có thể sử dụng kỹ năng này của Neuer WC10 để có những đợt phản công bất ngờ tạo áp lực cho khung thành đội bạn.


4. Jose Riena

Jose Riena lúc bấy giờ đang thể hinh phong độ rất xuất xắc ở Liverpool tuy nhiên vì phong độ quá đỉnh cao của Casillas mà anh lại luôn mòn ghế dự bị ở tuyển Tây Ban Nha. Tuy nhiên ở mùa giải WC10 thì Jose Riena thì anh là một trong những thủ môn hay nhất ở mùa giải này. Anh có chỉ số thủ môn khá ấn tượng ae có thể nhìn hình bên dưới. Đặc biệt là khả năng phát bóng của anh rất chính xác do vậy mà đây cũng là khả năng cần thiết để ae có được những đường phản công nhanh bất ngờ.


5. Victor Valdes

Giống với Reina thì Valdes cũng phải mòn ghế dự bị vì sự xuất xắc của Casillas trong nhiều năm thi đấu ở đội tuyển quốc gia. Mùa Wc10 thì Valdes chỉ số không đẹp bằng Reina tuy nhiên thì thủ thành huyền thoại của Barcelona cũng có bộ chỉ số khá đẹp và chỉ số tổng lên đến 81. Anh chàng đầu trọc này có 2 chỉ số ẩn đó là đấm bóng và ném bóng xa.


Trên đây là bài viết về TOP 5 thủ môn hay nhất mùa giải WC10 trong Fifa Online 3, mong rằng sẽ giúp ích ae trong việc tìm kiếm cầu thủ phù hợp với team của mình.

Chúc ae chơi game vui vẻ !!!