Phục vụ đội ngũ của mình là một trong bảy điều khác biệt giữa một quản lý nhà hàng xuất sắc với quản lý bình thường. Cùng Smart Goal tìm hiểu từng bước để trở thành người quản lý giỏi nhé.
Phục vụ nhân viên cấp dưới
Hẳn bạn sẽ nghĩ “Tại sao phải phục vụ nhân viên cấp dưới khi tôi là một quản lý...
“Thay đổi hay là chết” là một câu thần chú thường được nghe trong thế giới luôn có những thay đổi như hiện nay. Ngay cả khi bạn hạn chế về nguồn lực, thì những nhà hàng nhỏ vẫn có những lợi thế lớn trong việc phát triển. Kinh doanh nhà hàng ở quy mô nhỏ sẽ linh động hơn và không bị hạn chế bởi...
Kinh nghiệm tuyển Quản lý
Người quản lý có vai trò cực kỳ quan trọng trong các nhà hàng. Ứng viên tốt nhất của bạn phải có kinh nghiệmquản lý nhà hàng trong khu vực bạn kinh doanh và sẽ có mối quan hệ với các nguồn mua thực phẩm địa phương.
Để tuyển dụng nhà quản lý chất lượng, bạn phải chắc...
Để quản lý nhà hàng đạt hiệu quả cao là rất khó, để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực này càng khó hơn do số lượng nhà hàng ngày càng nhiều đã tạo sự cạnh tranh khốc liệt. Kinh doanh nhà hàng mang tính đột biến cao, lượng khách có khi ít nhưng có lúc quá tải, đòi hỏi người quản lý phải linh hoạt...
Quản lý nhà hàng cần những gì để bạn có thể thành công??? Đây là một lĩnh vực đòi hỏi ở bạn nhiều thử thách. Và muốn thành công bạn phải có những bí quyết nên biết.
Quản lý nhà hàng muốn đạt hiệu quả thì bạn phải quan tâm đến khách hàng của mình
Luôn sẵn sàng nhận điện thoại : Nhận điện thoại...
Từ quản lý nhà hàng đến nhân viên nhà hàng đều muốn lượng khách tăng lên. Từ lượng khách tiềm năng đến lượng khách trung thành của nhà hàng bạn. Vậy bạn phải làm như thế nào?
Để tăng lượng khách đến lần đầu
Ngày nay, để cạnh tranh với các cửa hàng khác đang phát triển hoặc mới mọc lên. Người...