Troll máy trong mạng LAN

Đầu tiên chọn máy của victim.
Sau đó mở cổng telnet: cú pháp MyComputer\Manage\Services\Telnet-->start
cổng chặn password trắng : Programs\Administrative Tools\Local Policies\Security Option\..
** limit Limit local account use of blank passwords to console logon only => Disable.
**Sharing and security model for local accounts:Chọn Classic.
CHờ cho victim vào ngồi máy :troll:

sau đó vào cmd gõ net view để xem ip tất cả các máy trong mạng LAN, và chọn ra đúng IP của máy victim đang ngồi.
gõ lện telnet.(Ip của máy victim) để kết nối. Sau khi telnet thành công thì gõ lệnh net user tìm máy victim có nhưng user nào. CHọn 1 user sau đó nhập lên user. (tên user)* password. :yy134:
Xong ròi nhập shutdown -s ====> xem victim feel đến cỡ nào :))
 

josdtt99

Anonymous
cách này cũ quá rồi, chờ ngồi vào máy nó bật telnet thì ỡ mồm rồi aloxinh ơi, dùng backtrack ddos nó cho nhanh, hay là lệnh shutdown -i cho nhanh, nhanh hơn nữa là netcut 2.0 đi, đỡ rắc rối :troll:
 

aloxinh_nb

It's Secret !
cách này cũ quá rồi, chờ ngồi vào máy nó bật telnet thì ỡ mồm rồi aloxinh ơi, dùng backtrack ddos nó cho nhanh, hay là lệnh shutdown -i cho nhanh, nhanh hơn nữa là netcut 2.0 đi, đỡ rắc rối :troll:

Phải bật telnet của victim trước khi hắn ngồi vào máy chứ :yy30: Với lại cách này dễ dùng cho những bạn có chút ít kiến thức về LAN, còn backtrack thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 là biết hết đc
 

Thống kê

Chủ đề
102,787
Bài viết
470,612
Thành viên
340,593
Thành viên mới nhất
winspire
Top