Hỏi Về Kinh Nghiệm Nấu Đồ Ăn Đồ Uống?

Khi nấu các loại chè đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen có người bỏ muối vào khi nấu sôi lên, bỏ muối vào để làm gì?
Nếu ta ngâm vào nước 3 loại đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh càng lâu thì khi nấu nhanh hơn phải không?, như vậy sẽ tiết kiệm gas nếu ta chỉnh lửa nhỏ lại và chờ hạt đậu mềm vừa ăn.
 

VSupport

Ngây thơ trong tối
Kinh nghiệm nấu chè của mình thì nấu cho nó sôi 1 chút rồi tắt đi để nguội --> Đổ thêm nước vào nấu tiếp --> Nhanh nhừ lắm :troll2:

Ngâm đậu, đỗ trước khi nấu tất nhiên nấu nhanh hơn rồi. Mình toàn ngâm lúc tối rồi sáng ra nấu :xucdong2:
 
Kinh nghiệm nấu chè của mình thì nấu cho nó sôi 1 chút rồi tắt đi để nguội --> Đổ thêm nước vào nấu tiếp --> Nhanh nhừ lắm :troll2:

Ngâm đậu, đỗ trước khi nấu tất nhiên nấu nhanh hơn rồi. Mình toàn ngâm lúc tối rồi sáng ra nấu :xucdong2:

Các hạ nói giỡn hả? :)
 
Top