Chứ mày nghĩ tao mù hay sao mà không biết đó là con gái!!!!
Gần tới đáp án, nhưng đáp án mới thật là rùng rợn. Chàng trai kg hỏi bạn, mà hỏi cô gái kia. Các bạn để ý là "anh ta hỏi với giọng nghiêm nghị" nhé.Ghê ghê, ATM gợi ý nghe có vẻ cảnh cháy nổ còn dữ dội hơn là cảnh đốt nhà thằng bạn :xuan-2015:
Có phải anh chàng kia hét lên rằng "nhưng đây là bạn gái (hoặc vợ sắp cưới) của tao" :troll1:
Chúng em chỉ vô tình đi cùng nhau trên đường thôi anh yêu àGần tới đáp án, nhưng đáp án mới thật là rùng rợn. Chàng trai kg hỏi bạn, mà hỏi cô gái kia. Các bạn để ý là "anh ta hỏi với giọng nghiêm nghị" nhé.
Đáp án:
- Tao kg hỏi mày, tao đang hỏi vợ tao.(Bất ngờ kg? Thấy vợ đang đi với bạn thì phải hỏi vợ, và câu "Ai đây?" nghĩa là: "Cô và thằng này có quan hệ gì?" )
Ai cho chuyện tiếp nhé...![]()
Giải thích làm sao khi thằng bạn cười tươi và nói đây là bạn gái tao?Chúng em chỉ vô tình đi cùng nhau trên đường thôi anh yêu à![]()
Bạn gái chứ đâu phải người yêuGiải thích làm sao khi thằng bạn cười tươi và nói đây là bạn gái tao?![]()
Thời nay người ta coi "bạn gái/ bạn trai" là người yêu, nếu kg thì chỉ cần giới thiệu:"bạn của tao" thôi.Bạn gái chứ đâu phải người yêu![]()
Cô ta ném cả cái bít tết vô đầu tôiThời nay người ta coi "bạn gái/ bạn trai" là người yêu, nếu kg thì chỉ cần giới thiệu:"bạn của tao" thôi.
ATM nghĩ ra 1 chuyện, mời mọi người suy luận nhé, chuyện này dễ lắm:
Một người đàn ông bị rạn xương sọ được đưa đến bệnh viện.
Băng bó xong, BS hỏi:
- Anh làm sao thế?
Bệnh nhân trả lời:
- Vợ tôi nhất định không đồng ý khi tôi nói rằng món bít tết cô ấy làm cho tôi quá cứng.
- Rồi sao nữa?
- Thế là................................................ ..............................
Anh ta nói gì tiếp theo vậy các bạn?![]()
Cô ta cầm miếng bít tết đập vô đầu tôi có lẽ hợp với "bị rạn xương sọ" hơn.Cô ta ném cả cái bít tết vô đầu tôi![]()
Cô ta ném cả cái bít tết vô đầu tôi![]()
Hai người đều đúng =D> , ý của DTS cụ thể hơn.Cô ta cầm miếng bít tết đập vô đầu tôi có lẽ hợp với "bị rạn xương sọ" hơn.![]()
- Dễ lắm. Em bắn tên trước rồi mới vẽ bia chung quanh sau.4get cười gần té ghế với 2 suy luận của 365 Designer và DTS. Chắc là đúng rồi, trong khi chờ anh ATM cho đáp án, 4get cho chuyện này để mọi người suy luận tiếp nhé.
Thế kỷ 19, khi 2 hiệp sĩ đang đi các tông, xin lỗi, đi công tác ngang qua 1 ngôi làng thì nhìn thấy rất nhiều bia tập bắn vẽ khắp nơi (vách nhà, thân cây...) và bia nào cũng có dấu tên bắn trúng giữa hồng tâm. Kinh ngạc và thán phục tài bắn đó, họ quyết định đi tìm gặp nhà thiện xạ (Robin Hood chăng?) Kg lâu sau, họ gặp 1 cậu bé độ 12,13 tuổi mang cung tên. Họ hỏi và cậu bé xác nhận mình là người bắn tên đó. Họ hỏi em đã luyện tập thế nào để bắn được như vậy.
Cậu bé trả lời:
- Dễ lắm. Em .................................................. .................
Em ấy nói gì tiếp theo vậy các bạn? :welcome:
Hay!!!- Dễ lắm. Em bắn tên trước rồi mới vẽ bia chung quanh sau.![]()
Em ăn gì anh cúng- Dễ lắm. Em bắn tên trước rồi mới vẽ bia chung quanh sau.![]()
"Thách thằng nào dám chạy đua với tao!" :baifu053:ATM nhớ ra câu chuyện này:
1 anh hùng xa lộ mặt mày bậm trợn cưỡi mô tô chạy vèo qua, trên lưng áo in thật to hàng chữ:"......"
Đó là hàng chữ gì?![]()
Gọi 115 giúp tốiCác bạn đoán rất hay, nhưng kg bất ngờ như yêu cầu của đáp án. ATM gợi ý nhé: Khi nào chúng ta đọc được hàng chữ đó?![]()
4get nghĩ là tên đó chạy vèo qua và chúng ta đọc được... à, 4get nghĩ ra rồi, có lẽ là đúng (hihihi), nhưng cứ để mọi người đoán xem... 4get gợi ý ngược lại nhé: khi nào chúng ta KHÔNG đọc được hàng chữ đó?Gọi 115 giúp tối(Nằm một đống xuống đường, quay lưng lên trên
)