Xuất 2 màn hình máy tính

- Chào các bác em mới bị bệnh này lạ quá. Em đang dùng máy tính đồng bộ dell, dùng từ trước đến nay vẫn 1 màn hình cắm dây tín hiệu cổng VGA, nay em mua thêm 1 màn hình nữa dùng 2 màn và cắm cổng hdmi, cả 2 cổng đều trên main, giờ em cắm thêm cổng hdmi thì màn vẫn lên bình thường nhưng màn cổng VGA thì lại không thể lên nữa, rút cổng HDMI ra để mỗi màn cổng VGA nhưng cũng không lên, còn cổng HDMI vẫn lên bình thường. Chôt lại là tự nhiên cổng VGA nó tự nhiên lại không lên được nữa. Các bác có ai biết giúp em phát.
 

quanltv

Sư phụ của ADMIN
Bạn đang dùng cả 2 màn hình, bạn cần vào Screen resolution để thiết lập cấu hình cụ thể cho từng cổng xuất hình ảnh nhé
 
Sửa lần cuối:
e đang ở dụng cổng VGA bình thường, giờ cắm thêm cổng HDMI thì công VGA nó không lên nữa. Rút cả cổng HDMI ra để mỗi cổng VGA nhưng màn hình không có tín hiệu gì, cắm cồng HDMI thì vẫn lên bình thường.
 
khi e vào Screen resolution thì chỉ hiện 1 màn hình trong khi vẫn đang cắm 2 cổng HDMI và cổng VGA song song, nhưng chỉ có màn cắm HDMI là lên còn màn cắm VGA không có tín hiệu gì
Bạn đang dùng cả 2 màn hình, bạn cần vào Screen resolution để thiết lập cấu hình cụ thể cho từng cổng xuất hình ảnh nhé
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

quanltv

Sư phụ của ADMIN
Bạn nhấn Windows + P (vài lần) để chuyển đổi qua lại giữa các chế độ Duplicate (2 màn song song) và extend (chế độ màn hình kéo đài)
 
Top