Súp tôm là một món súp ngon dễ ăn, giàu dinh dưỡng. Nhưng cũng khá mắc tiền vì nó đòi hỏi sử dụng những nguyên liệu đặc biệt và cách làm cũng khá cầu kỳ. Mình xin hướng dẫn các bạn cách làm đơn giản nhất, tận dụng được nhiều nhất các phần nguyên liệu để không bị lãng phí khi thực hiện món súp...
Mình sẽ chia sẻ một loại nước ướp thị của miền nam. Bạn có thể dùng dể nướng thịt ba chỉ, sườn hay các món nướng khác. Nếu xem video không làm kịp thì bạn có thể xem phần hướng dẫn bên dưới.
Nguyên liệu chuẩn bị cho món
lê
240(g)
củ cải trắng
220(g)
hành tây
255(g)
hành tím
85(g)...