3 quán kem que hoa quả ngon quên sầu ở Hà Nội

Năm nay những chiếc kem qua hoa quả đủ màu sắc bắt mắt đang 'hot điên đảo' ở thủ đô.
1. Kem Lick N Bite 150 Ô Chợ Dừa
Đây là một trong những quán kem mới khai trương nhưng đã thu hút được lượng khách hàng trẻ cực kỳ đông đảo. Nắm bắt xu thế thích mẫu mã đẹp, ăn ngon, pose hình của teen, quán cho ra đời những chiếc kem que siêu bắt mắt.Đến đây, teen tha hồ lựa chọn các loại kem hoa quả có vị mình yêu thích như kiwi, dâu, chanh, dưa hấu, chocolate, trái cây rừng, táo...
Có một điểm khá đặc biệt là sau khi chọn vị kem, bạn có thể tiếp tục chọn thêm hạt rắc như hạnh nhân, hạt phỉ, hạt dẻ cười, dừa sấy, hạt chocolate và bột cà phê để phủ lên trên. Sau đó, bạn nào hảo ngọt có thể chọn thêm lớp nhúng chocolate sữa, chocolate đen hoặc chocolate trắng.
Đó là lý do vì sao những que kem ở đây nhìn khá lạ và cực hấp dẫn đến thế. Giá cũng khá mềm cho các teen nhà mình, chỉ từ 19k đến 25k thôi nhé. Có một điểm hơi bất tiện là quán nhỏ, khách lúc nào cũng đông nườm nượp nên nếu đi bạn tránh những giờ cao điểm như tan học, chiều tối nha.

2. Kem Hàn Quốc 40 Hàng Mành
Quán kem số 40 Hàng Mành là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ Hà thành trong vài năm trở lại đây. Bên cạnh những món kem Hàn Quốc, quán còn cập nhật rất nhanh những món kem mới nhất thị trường, điển hình là kem que hoa quả. Những chiếc kem lộ rõ miếng kiwi, xoài, dưa khiến các teen cực kỳ thích thú.
Kem dưa hấu, kem chuối là hai món được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chỉ nhìn thôi đã muốn chén luôn mấy miếng rồi.
Quán có rất nhiều kem hoa quả tha hồ cho bạn chọn như kem dưa hấu, chuối, cá, ngô, bạc hà... Giá 20k/que thôi nha.

3. Thai Taste 25 Quang Trung
Quán bán nhiều loại đồ uống nhưng kem hoa quả là mặt hàng bán chạy nhất, đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng thế này. Những loại kem hoa quả cực ngon ở đây là kem que dưa hấu, kem chanh leo dứa, kem kiwi, kem xoài chanh leo, kem bơ...Kem kiwi được làm từ quả kiwi tươi, quả ngọt quả chua nên kem nhìn chung có kem chua kem ngọt, thích hợp cho các bạn ăn được chua.
Quán mở cửa từ 8h30 sáng đến 10h30 tối, giá kem từ 20k/chiếc nha teen.
 
thấy bảo quán ở Quang Trung chả ngon, Hàng Mành thì nhiều kem từ xưa rồi, nhưng ko có món cầu kỳ. còn ở Ô chợ dừa chưa đc thử. thèm thế :X
 

Thống kê

Chủ đề
100,785
Bài viết
467,638
Thành viên
339,869
Thành viên mới nhất
trung nè
Top