A. O. Smith công bố chiến lược phát triển mới tại thị trường Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 23/03/2024, A. O. Smith công bố chiến lược phát triển mới tại Việt Nam, lựa chọn công ty TNHH Phú Tiến làm Đối tác Chiến lược để đảm nhiệm toàn bộ vai trò kinh doanh, phân phối, sửa chữa, bảo hành và phát triển thị trường.

AOS-cong-bo-chien-luoc-kinh-doanh---2.jpg

Trong gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, A. O. Smith đã nghiên cứu, nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu người dùng Việt Nam. Hãng cho ra mắt máy lọc nước, máy nước nóng bơm nhiệt, máy lọc nước đầu nguồn.

Về mặt chiến lược sản phẩm, A. O. Smith sẽ tiếp tục mang đến máy lọc nước và máy nước nóng gia dụng, công nghiệp với công nghệ tiên tiến nhằm có thể tăng trải nghiệm cho người dùng và đảm bảo thân thiện với môi trường. Trong năm 2024, A. O. Smith là thương hiệu đầu tiên ra mắt thị trường máy lọc nước đặt gầm công suất lớn, tích hợp nước nóng, mang đến cuộc sống tiện nghi hơn nữa cho người dùng Việt.

Về mô hình kinh doanh, tập đoàn A. O. Smith đã lựa chọn Công ty TNHH Phú Tiến – một công ty 100% vốn Việt Nam – làm đối tác chiến lược, đảm nhiệm toàn bộ vai trò phát triển thị trường của A. O. Smith tại Việt Nam. Theo đó, Phú Tiến là sẽ ký hợp đồng trực tiếp với tập đoàn A. O. Smith, chủ động triển khai các hoạt động truyền thông, bán hàng, xây dựng hệ thống phân phối và đại lý, và đảm nhiệm toàn bộ các hoạt động sửa chữa, bảo hành cho các sản phẩm A. O. Smith chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ông Eric Vũ – Tổng Giám Đốc của Công ty A. O. Smith Việt Nam - cho biết: “Xuyên suốt chặng đường phát triển ở thị trường Việt Nam, A. O. Smith đã có nhiều sự thay đổi về mô hình kinh doanh, từ mô hình văn phòng đại diện, mô hình công ty TNHH, để phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Giờ đây, khi thương hiệu A. O. Smith đã vững mạnh trên thị trường Việt Nam, Tập đoàn A. O. Smith hoàn toàn tin tưởng giao lại vai trò phát triển thị trường, phát triển kinh doanh cho một công ty Việt Nam, một đối tác tin cậy và nhiều kinh nghiệm đã hợp tác với chúng tôi nhiều năm nay. Chúng tôi tin tưởng rằng với nguồn lực mạnh và hệ thống lớn sẵn có ở Việt Nam, Công ty TNHH Phú Tiến sẽ phát triển thị trường nhanh hơn và đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt. Tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và trong khu vực như: Singapore, Thái Lan, Philippines, Khu vực Trung Đông, Mỹ La Tinh.., tập đoàn A. O. Smith cũng đang áp dụng mô hình kinh doanh thông qua một đơn vị kinh doanh với vai trò như một tổng thầu phân phối, và đã rất thành công, đem lại hiệu quả kinh doanh cao, cũng như đảm bảo lợi ích cao nhất của người tiêu dùng”.​

Thông tin được cung cấp bởi A. O. Smith

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  a. o. smith may loc nuoc
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,556
  Bài viết
  467,272
  Thành viên
  339,793
  Thành viên mới nhất
  simphongthuy27
  Top