Nếu như bạn đã từng được thưởng thức những món đặc sản của vùng biển Nha Trang và nhớ mãi hương vị đó, thì giờ đây bạn có thể thưởng thức không ở đâu xa mà ngay giữa lòng Sài Gòn, hẳn rằng những món được nhắc tới nhiều nhất chính là bún cá, gỏi sứa, nem nướng..ngoài ra bạn còn có thể đánh thức khẩu vị với một vài món mới mang hương vị của biển không kém.
Gỏi sứa - 125k nhiều sứa và có hương vị rất đặc trưng.
Bún sứa - 75k nước trong nhưng lại rất đậm đà, có vị cá, sứa biển ăn kèm với một chút rau sống.
Bún cá ngừ - 79k thơm ngon từ nước, cá tươi nên ăn vào vị ngọt vẫn còn trên đầu lưỡi.
Lẩu tôm hùm nấu thái - 355k một nồi lẩu chất lượng, tôm hùm tươi sống, vị cay nồng mang đặc trưng của vùng biển.
Ốc cuộn mở chài nướng - 185k cực kì thơm ngon, lớp mỡ chày sẽ tan chảy và rưới lên thịt khi nấu, giúp thêm vào hương vị cho cho thịt ốc được gói bên trong
Bánh bèo tôm cháy - 49k độ dẻo của bánh bèo, vị thơm của tôm bột cùng với sự giòn giòn của bóng bì , tất cả quyện lại tạo nên sự hấp dẫn không cưỡng lại được.
Lẩu cua thiên nhiên nấu bầu - 585k những con cua gạch thiên nhiên được ngư dân bắt tại vùng biển, thịt dai, chắc và ngọt, gạch cua có vị ngọt bùi và độ béo nhẹ, ăn kèm với bánh canh bột gạo xắt, thay cho món bún ăn kèm tạo nên độ sánh thơm ngon ăn là ghiền.
Đúng hương vị của Nha Trang, đặc trưng không lẫn vào đâu mỗi món ăn lại cho ta nhớ đến vùng biển cát, nước trong xanh, mỗi lần nhớ biển, tôi lại đến nhà hàng Khoái thưởng thức những món ăn chỉ riêng ở đây mới có. Bạn đã tới thử Khoái để một lần thử chưa ? tôi vẫn chưa khám phá hết ở đây, nếu bạn đã từng ghé và có món nào ấn tượng hãy chia sẽ với tôi nhé.
Gỏi sứa - 125k nhiều sứa và có hương vị rất đặc trưng.
Bún sứa - 75k nước trong nhưng lại rất đậm đà, có vị cá, sứa biển ăn kèm với một chút rau sống.
Bún cá ngừ - 79k thơm ngon từ nước, cá tươi nên ăn vào vị ngọt vẫn còn trên đầu lưỡi.
Lẩu tôm hùm nấu thái - 355k một nồi lẩu chất lượng, tôm hùm tươi sống, vị cay nồng mang đặc trưng của vùng biển.
Ốc cuộn mở chài nướng - 185k cực kì thơm ngon, lớp mỡ chày sẽ tan chảy và rưới lên thịt khi nấu, giúp thêm vào hương vị cho cho thịt ốc được gói bên trong
Bánh bèo tôm cháy - 49k độ dẻo của bánh bèo, vị thơm của tôm bột cùng với sự giòn giòn của bóng bì , tất cả quyện lại tạo nên sự hấp dẫn không cưỡng lại được.
Lẩu cua thiên nhiên nấu bầu - 585k những con cua gạch thiên nhiên được ngư dân bắt tại vùng biển, thịt dai, chắc và ngọt, gạch cua có vị ngọt bùi và độ béo nhẹ, ăn kèm với bánh canh bột gạo xắt, thay cho món bún ăn kèm tạo nên độ sánh thơm ngon ăn là ghiền.
Đúng hương vị của Nha Trang, đặc trưng không lẫn vào đâu mỗi món ăn lại cho ta nhớ đến vùng biển cát, nước trong xanh, mỗi lần nhớ biển, tôi lại đến nhà hàng Khoái thưởng thức những món ăn chỉ riêng ở đây mới có. Bạn đã tới thử Khoái để một lần thử chưa ? tôi vẫn chưa khám phá hết ở đây, nếu bạn đã từng ghé và có món nào ấn tượng hãy chia sẽ với tôi nhé.