Apple ra mắt AirPods Pro thế hệ thứ 2

(vfo.vn) Ngày 13/09/2023 (múi giờ Việt Nam), Apple chính thức ra mắt loạt sản phẩm mới, trong đó bao gồm cả AirPods Pro 2 (thế hệ thứ 2) với tính năng Sạc MagSafe (USB‐C).

Apple-AirPods-Pro-the-he-th-2---iPhone-15-series.jpg

AirPods Pro 2 trang bị cổng kết nối USB‐C. Theo đó, người dùng có thể trực tiếp sạc AirPods bằng iPhone 15 series qua cổng kết nối USB‐C. Mức IP54 được cải tiến cho tai nghe và hộp sạc cũng tăng thêm khả năng chống bụi. AirPods Pro 2 với Hộp Sạc MagSafe (USB‑C) hỗ trợ âm thanh lossless đạt độ trễ rất thấp.

Tất cả tai nghe AirPods Pro (thế hệ thứ 2) đều có được các tính năng và khả năng với iOS 17, bao gồm [Khả dụng cho các mẫu AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với Hộp Sạc MagSafe (USB‐C) và AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với Hộp Sạc Lightning]:​
  • Âm Thanh Thích Ứng: Chế độ nghe mới này kết hợp linh hoạt giữa chế độ Xuyên Âm và Chủ Động Khử Tiếng Ồn, giúp điều chỉnh khả năng kiểm soát tiếng ồn dựa trên âm thanh trong môi trường của người dùng.
  • Nhận Biết Cuộc Hội Thoại: Khi người dùng bắt đầu trò chuyện với ai đó đang ở gần, tính năng Nhận Biết Cuộc Hội Thoại sẽ giúp giảm âm lượng để người dùng nghe rõ giọng nói của người đang nói chuyện với họ, đồng thời giảm các tạp âm xung quanh.
  • Âm Lượng Cá Nhân Hóa: Sử dụng công nghệ máy học để hiểu rõ điều kiện môi trường và lựa chọn về âm lượng, Âm Lượng Cá Nhân Hóa sẽ tự động tinh chỉnh trải nghiệm nghe của người dùng dựa trên sở thích của họ theo thời gian.
Bài tin tức “Apple ra mắt AirPods Pro thế hệ thứ 2" đầy đủ thông tin (nội dung chi tiết) tại trang web của Apple tại đây.
 
Sửa lần cuối:
  • Chủ đề
    airpods pro apple thế hệ thứ 2
  • Top