ASUS giới thiệu loạt laptop 2023 mới tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 23/05/2023, ASUS giới thiệu loạt laptop 2023 mới tại Việt Nam, bao gồm: Zenbook 13 S OLED, Vivobook 14X/15X OLED, Zenbook Pro 14 OLED.

Zenbook-S-13-OLED_UX5304.jpg

ASUS cho biết các sản phẩm laptop mới của hãng sẽ được trang bị các tính năng tiên phong công nghệ như màn hình Lumia OLED, vi xử lý Intel Gen 13 mới nhất, nâng cao trải nghiệm người dùng, độ bền bỉ đạt chuẩn quân sự Mỹ. Dòng sản phẩm này có thiết kế mới cùng với câu chuyện về tính bền vững, thân thiện với môi trường nhằm phát triển lối sống mới theo xu hướng tích hợp hiện đại.

Zenbook series cho giới văn phòng & cấp quản lý, bao gồm: Zenbook 14 OLED mỏng nhẹ. Zenbook 14 Flip OLED gập xoay nhỏ gọn & ứng biến với đa chế độ sử dụng. Zenbook S 13 OLED - sản phẩm chủ đạo - có thiết kế rất mỏng nhẹ & cấu hình mạnh mẽ, bên cạnh yếu tố thân thiện với môi trường. Những dòng laptop Zenbook mới trang nhã nhưng mạnh mẽ & bền bỉ sẽ tạo ra một trải nghiệm cao cấp và thoải mái hơn cho người dùng.

Vivobook series cho giới trẻ năng động, bao gồm: Vivobook 14/15 OLED sở hữu đầy đủ tính năng với mức giá hợp lý; Vivobook Flip S 14 OLED xoay gập đa chế độ dùng. Vivobook 14X/15X OLED - sản phẩm chủ đạo – có thể mang lại hiệu năng hàng đầu phân khúc cùng màn hình OLED cao cấp. Những dòng Vivobook mới là sự cân bằng hoàn hảo giữa mức giá hợp lý và hiệu năng nổi bật hướng đến những người dùng trẻ đầy cá tính và đam mê công nghệ.

Dòng laptop đồ họa cho giới thiết kế, sáng tạo nội dung, bao gồm Zenbook Pro 14 OLED, Zenbook Pro 14 Duo OLED và Vivobook Pro 15 OLED. Đây là những dòng laptop được trang bị cấu hình mạnh mẽ với nhiều tính năng độc quyền để có thể giúp người dùng để đạt những tác phẩm vượt trội.

ASUS còn cho biết dải sản phẩm laptop 2023 mới tập trung vào những giá trị tốt nhất (dựa trên mức giá bán) mà người dùng nhận được khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của hãng.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng dự án lần này ASUS Việt Nam sẽ hợp tác về mặt hình ảnh và thông điệp tinh thần sản phẩm cùng với Lê Hà Trúc - nhà sáng tạo nội dung và Meichan (Hà Trang), gương mặt nổi bật trong cộng đồng Gen Z để truyền tải câu chuyện về các dòng sản phẩm 2023 mới tiếp sức mạnh cho các bạn trên hành trình cuộc sống.​
ASUS--Ha-Truc.jpg

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp trước ngày 23/05/2023
hinh-1.jpg

hinh-4.jpg

hinh-2.jpg

hinh-3.jpg

hinh-5.jpg

Thông tin từ ASUS

 
 • Chủ đề
  asus vivobook 14x oled vivobook 15x oled zenbook 13 s oled zenbook pro 14 oled
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,949
  Bài viết
  467,898
  Thành viên
  339,937
  Thành viên mới nhất
  dfdf

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top