ASUS ra mắt các máy chủ và lưu trữ dữ liệu tiên tiến cho HPC và AI tại Computex 2024

(vfo.vn) Ngày 04/06 vừa qua, ASUS đã giới thiệu các giải pháp cho điện toán hiệu năng cao (HPC) và AI và tại Computex 2024.

ASUS-Unveils-Cutting-Edge-Servers-and-Data-Storage-for-HPC-and-AI-at-Computex-2024.jpg

Tại sự kiện này, ASUS công bố các sản phẩm mới nhất về máy chủ, lưu trữ và kiến trúc trung tâm dữ liệu với sự hỗ trợ từ các công nghệ Intel, AMD và NVIDIA. Hãng cũng như các giải pháp làm mát bằng chất lỏng / không khí và những nền tảng phần mềm độc quyền.

ASUS giới thiệu các hệ thống máy chủ mới nhất của hãng, dòng RS700-E12 và RS720-E12, được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon 6. Nguồn tin ASUS cho biết "Thông qua việc tinh chỉnh trong thiết kế phần cứng, hãng đã khéo léo giải quyết các thách thức về hiệu suất cao cũng như tiêu thụ điện năng tăng, đồng thời áp dụng thiết kế mô-đun để bố trí bo mạch chủ hiệu quả hơn và dễ bảo trì hơn. Được hỗ trợ bởi ASPEED AST2600 và PFR AST1060, những cải tiến này đã được tích hợp liền mạch vào ASMB12-iKVM hoàn toàn mới trên nền tảng bộ vi xử lý Intel Xeon 6, mang lại hiệu suất CPU đáng kể và tăng cường quản lý và bảo mật ngoài băng tần".

ASUS AI Foundry Services đã được triển khai trong nhiều dự án HPC đa dạng. Nguồn tin ASUS còn cho biết "Các dịch vụ này, kết hợp với Giải pháp Trung tâm Dữ liệu ASUS, liên tục phát triển để đáp ứng những tiến bộ công nghệ và nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa hoạt động và nâng cao năng suất trên toàn thế giới. Gói giải pháp toàn diện này bao gồm cổng web, trình lập lịch, phân bổ tài nguyên, triển khai phần mềm và hoạt động dịch vụ, tất cả được tích hợp vào một gói đồng bộ".

Đầu năm nay, ASUS đã hợp tác với WEKA.IO để giới thiệu giải pháp lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm, làm phong phú thêm các giải pháp cho AI tạo sinh. Sự hợp tác này để có thể cung cấp các giải pháp toàn diện hơn, tối đa hóa tiềm năng hạ tầng dữ liệu, thay đổi cảnh quan của các giải pháp lưu trữ. Các giải pháp hiện đã có sẵn.

ASUS hợp tác với Phison và Deepmentor để cung cấp một giải pháp AI tạo sinh tất cả trong một, tải sẵn các mô hình ngôn ngữ lớn phức tạp (LLMs) lên một máy chủ duy nhất và cung cấp giao diện đồ họa hoàn chỉnh.

ASUS giới thiệu giải pháp lưu trữ SAN dòng VS320D, bao gồm các mẫu VS320-RS12 và VS320D-RS26. Với hai bộ điều khiển và giao diện phần mềm trực quan, dòng VS320D có thể đảm bảo tính khả dụng đặc biệt cho các ứng dụng quan trọng như cơ sở dữ liệu, ảo hóa và chỉnh sửa phương tiện. Với ASUS Storage Manager, người dùng có thể xây dựng chiến lược sao lưu toàn diện và quản lý phân bổ đĩa hiệu quả.

Dòng VS320D cung cấp truyền dữ liệu tốc độ cao qua iSCSI và Fiber Channel. Nguồn tin ASUS cũng cho biết "Các giao thức bảo mật nghiêm ngặt đã được triển khai để bảo vệ thông tin nhạy cảm, bao gồm các biện pháp nâng cao để ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware và duy trì tính toàn vẹn dữ liệu".​

Thông tin được cung cấp bởi ASUS

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  asus hpc máy chủ
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,960
  Bài viết
  467,919
  Thành viên
  339,941
  Thành viên mới nhất
  Quang trungg
  Top