Asus tổ chức triển lãm ứng dụng hệ sinh thái ProArt

(vfo.vn) Ngày 08/09/2023, ASUS đã tổ chức Triển lãm ứng dụng hệ sinh thái ProArt tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (NEC) tại tòa nhà Viettel, quận 10, TP.HCM.

Trin-lam-ng-dng-he-sinh-thai-ProArt.jpg

Triển lãm này đã giới thiệu, trình bày những cơ hội sáng tạo không giới hạn mà hệ sinh thái ProArt của ASUS mang lại. Asus tập trung vào nhiều lĩnh vực ứng dụng như làm phim, nhiếp ảnh, digital content, kiến trúc và in ấn.

ProArt là dòng sản phẩm dành riêng cho các nhà sáng tạo. Hệ sinh thái ProArt bao gồm nhiều dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu cho nhà sáng tạo nội dung, từ màn hình, bo mạch chủ, card đồ họa, máy chiếu…

Asus cho biết ProArt luôn không ngừng lắng nghe, đồng hành cùng các nhà sáng tạo nội dung ở khắp nơi thế giới để tạo ra thêm những sản phẩm mới.

Khách tham dự sự triển lãm có cơ hội trải nghiệm thực tế các giải pháp ProArt trong lĩnh vực làm phim, nhiếp ảnh, digital content, kiến trúc và in ấn. Khách hàng cũng có cơ hội lắng nghe các phần chia sẻ của các diễn giả, chuyên gia sáng tạo nội dung.

Asus còn cho biết ProArt HUB là sự kết hợp giữa ProArt và ProK để tạo nên một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ, đồng hành cùng các trường đại học, doanh nghiệp, đại lý và đối tác.​
Trin-lam-ng-dng-he-sinh-thai-ProArt---hinh-2.jpg

Trin-lam-ng-dng-he-sinh-thai-ProArt---hinh-3.jpg

Trin-lam-ng-dng-he-sinh-thai-ProArt---hinh-4.jpg

Trin-lam-ng-dng-he-sinh-thai-ProArt---hinh-5.jpg

Thông tin được cung câp bởi Asus

 
  • Chủ đề
    asus proart triển lãm ứng dụng hệ sinh thái
  • Top