ASUS và VNTT thảo luận hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp thông minh và công nghệ cao

(vfo.vn) Ngày 30/08/2023, ASUS đã có chuyến thăm và làm việc chính thức cùng lãnh đạo của Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (VNTT) tại Vườn ươm Doanh nghiệp Becamex (BBI), Trung tâm sản xuất tiên tiến (AMC – Advanced Manufacturing Center) và Trung tâm điều hành thông minh Becamex.
Asus-Becamex.jpg

Sự kiện này đã đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên về lĩnh vực khu công nghiệp thông minh và công nghệ cao.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Tuấn Anh - CEO của VNTT - đã chia sẻ về các định hướng phát triển khu công nghiệp thông minh và công nghệ cao. VNTT cho biết hãng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khoa học công nghệ. Theo đó, VNTT đã và đang phát triển các khu công nghiệp thông minh và bền vững, đồng thời hướng tới xây dựng các khu công nghiệp gắn liền với khoa học và công nghệ. Trong giai đoạn này, VNTT tập trung vào việc nâng cấp các khu công nghiệp hiện có để trở thành các khu công nghiệp xanh, thông minh và cung cấp nền tảng công nghệ 4.0 để giúp các nhà đầu tư triển khai mô hình nhà máy thông minh, sản xuất thông minh.​
Asus---hinh-anh-2.jpg

Bà Diệp Kim Thư - đại diện của ASUS Việt Nam - đã chia sẻ về các định hướng phát triển và kết quả đã đạt được của ASUS. ASUS tập trung đầu tư và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giao thông và sản xuất công nghiệp. ASUS cho biết hãng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp nền tảng và hạ tầng cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

ASUS bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ cùng VNTT trong các lĩnh vực khu công nghiệp thông minh, nhà máy thông minh và công nghệ cao.​

Thông tin được cung cấp bởi Asus

 
 • Chủ đề
  asus cong nghe cao công nghiệp thông minh vntt
 • Thống kê

  Chủ đề
  99,457
  Bài viết
  465,652
  Thành viên
  339,294
  Thành viên mới nhất
  thuong88com
  Top