Bánh pizza HCM ngon dành cho người yêu thích ẩm thực Ý

Bánh pizza HCM ngon dành cho người yêu thích ẩm thực Ý

Bạn đã cảm thấy vô vị khi thưởng thức những chiếc bánh Pizza công nghiệp? Những món Pizza thức ăn nhanh đến từ Pizza Hut, Pizza Domino làm bạn cảm thấy nhàm chán và bạn muốn tìm một nơi có thể đem lại cho bạn những chiếc bánh Pizza làm thủ công hoàn toàn với những nguyên liệu tươi sạch chế biến biến theo đúng công thức ẩm thực Ý ?

Hãy đến với Dijon Pizza. Dijon Pizza là một nhà hàng ẩm thực Ý tọa lạc tại 204 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với các món ăn chủ đạo là món Ý. Tuy nhiên, sự khác biệt của nhà hàng Dijon Pizza đến từ các món ăn, không gian và cung cách phục vụ của mình.

Các món ăn của Dijon Pizza.

Tất cả các món ăn tại nhà hàng Dijon Pizza đều được chế biến thủ công, tuyển chọn từ những loại nguyên liệu tươi sạch nhất. Khác với Pizza Hut, Pizza Domino, bánh Pizza ở Dijon Pizza được làm theo yêu cầu và khẩu vị của từng khách hàng. Nếu Pizza Hut, Pizza Domino phục vụ cho khách hàng những chiếc bánh pizza được làm sẵn, chế biến hàng loạt và nguyên liệu đông lạnh. Khi khách hàng đến nhà hàng Dijon Pizza, Dijon Pizza sẽ ghi chú thực đơn theo đúng yêu cầu của khách hàng sau đó mới bắt đầu dùng những loại nguyên liệu tươi sạch được chuẩn bị sẵn để chế biến món ăn cho thực khách. Chính sự thủ công ấy đã đem đến cho khách hàng đến với Dijon Pizzamột bữa ăn nóng, tươi sạch và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra , việc chế biến theo khẩu vị của khách hàng sẽ đem đến cho thực khách một bữa ăn ngon nhất.
143609318846.jpg
bánh pizza tại Dijon Pizza​

Đặc biệt, nhà hàng Dijon Pizza còn có hệ thống đặt món trực tuyến và giao hàng tận nơi. Những chiếc bánhpizza giao hàng tận nơi sẽ được chế biến và đem đến cho khách hàng trong 30 phút. Chỉ việc nhấc điện thoại và gọi điện đặt hàng. Quý thực khách sẽ có ngay những món Ý ngon nhất được giao đến tận nhà.

Không gian tại Dijon Pizza

Nhà hàng Ý Dijon Pizza sở hữu pizza ngon tphcm với một không gian yên bình giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Không gian ở Dijon Pizza được chia thành 2 trường phái. Trường phái thiên nhiên với sân vườn cùng nhiều loại cây cối tạo ra bóng râm mát mẻ đem đến cho thực khách một màu xanh thực vật êm dịu giữa cái nóng oi bức. Trường phái thứ 2 là trường phái Châu Âu. Với bàn ghế và phong cách thiết kế như một nhà hàng Ý chính hiệu, sử dụng tông đèn vàng ấm áp làm chủ đạo. khi bước vào không gian này, thực khách sẽ cảm thấy không khí yên bình đến lạ thường để có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon trong không gian ấm cúng cùng những bản nhạc êm dịu, du dương.
143962283055.jpg
khung cảnh Dijon Pizza với 2 trường phái
Cung cách phục vụ tại Dijon Pizza.

Nhà hàng Ý Dijon Pizza hơn 12 năm hoạt động với tiêu chí khách hàng là thượng đế. Dijon Pizza đặt công việc vục phụ khách hàng có bữa ăn ngon thoải mái nhất làm tiêu chuẩn. Nhân viên ở Dijon Pizza được đào tạo kỹ lưỡng cho việc phụ vụ thực khách. Khi đến với nhà hàng Dijon Pizza, quý thực khách sẽ được thưởng thức những món ngon tuyệt vời trong một khung cảnh yên bình và được phục vụ một cách tận tình nhất
 

Thống kê

Chủ đề
100,785
Bài viết
467,638
Thành viên
339,869
Thành viên mới nhất
trung nè
Top