Be chính thức ra mắt tính năng đặt xe trên Zalo Mini App

(vfo.vn) Ngày 30/11/2023, Be Group chính thức ra mắt mini app Be trên Zalo cho phép người dùng đặt xe tiện lợi (đơn giản) hơn.

Mini-app-be_Anh-1.jpg

Để mang lại trải nghiệm tiện lợi (tốt) hơn cho người dùng Việt, Be Group đã liên tục cập nhật công nghệ và mở rộng mạng lưới đối tác doanh nghiệp, trong đó bao gồm việc phát hành Mini App Be trên Zalo là một bước đi quan trọng.

Công nghệ Mini App do Zalo phát triển được vận hành trực tiếp trên nền tảng Zalo nhằm đồng hành cùng các cơ quan, doanh nghiệp xây dựng ứng dụng đơn giản và tiện lợi. Đồng thời, Mini App đưa mang đến cho người sử dụng Zalo các tiện ích hữu dụng cho cuộc sống, bên cạnh chức năng chính là liên lạc.

Sự xuất hiện của Be trên Zalo Mini App được cho là nước đi “nhân đôi” tiện ích cho người dùng. Từ nay, thông qua Mini App Be, người dùng có thể đặt beBike, beCar ngay trên Zalo vẫn không cần rời ứng dụng.​
Mini-app-be_Anh-2.jpg

Be Group kỳ vọng sự ra đời của Mini App Be còn là cơ hội tăng thu nhập cho tài xế Be, khi dịch vụ Be có khả năng tiếp cận đến gần 75% dân số Việt Nam đang sử dụng Zalo. Trong thời gian tới, Mini App Be cũng sẽ triển khai các dịch vụ như beFood, beDelivery, beFlight…​

Thông tin được cung cấp bởi Zing (VNG)

 
 • Chủ đề
  be group mini app zalo đặt xe
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,676
  Thành viên mới nhất
  gemwwinonline
  Top