Bún tàu xào tôm

Nguyên liệu :


  • 50g tôm khô
  • 50g bún tàu
  • 100g thịt heo ( chọn thịt nạc )
  • 100g xà lách xoong
  • Nước dùng gà
  • Gia vị
  • Đầu hành
  • Dầu ăn

Cách làm bún tàu xào tôm :


  • Ngâm tôm khô trong nước lạnh chừng 20 phút
  • Ngâm bún tàu trong nước lạnh chừng 4 phút.
  • Rửa sạch rau xà lách xoong để sẵn.
  • Thịt heo rửa sạch và cho vào nối nước luộc chín
  • Xắt thịt heo ra thành những sợi dài.
  • Cho dầu vào nồi và phi thơm tỏi, rồi cho thịt heo vào xào sơ rồi chế nước lèo gà vô nồi.
  • Nêm nếm gia vị cho vừa ăn và nấu chừng 10 phút.
  • Thả bún và rau xà lách xoong vào, chờ cho sôi thì nhắc nồi xuống
  • Dọn ra tô và dùng nóng với chén nước tương
 
  • Chủ đề
    bun tau xao tom
  • Thống kê

    Chủ đề
    100,746
    Bài viết
    467,573
    Thành viên
    339,849
    Thành viên mới nhất
    chicstore.accessories
    Top