Cách dịch nhanh tài liệu tiếng Anh trong Word 2010

Cách dịch nhanh tài liệu tiếng Anh trong Word 2010, hướng dẫn cách dịch văn bản tài liệu tiếng nước ngoài sang tiếng Việt

Hôm nay Vforum sẽ hướng dẫn các bạn cách dịch tài liệu Word 2010. Microsoft Word có một tùy chọn để dịch một tài liệu Word hoàn chỉnh từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác bằng bước đơn giản. Hãy để chúng tôi tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể dịch nội dung tài liệu từ tiếng Anh sang một số ngôn ngữ khác (tiếng Tây Ban Nha).


Dịch tài liệu bằng Microsoft Translator
Các bước sau đây sẽ giúp bạn dịch tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.


Bước 1 - Nhấp vào tab Xem lại - Review và sau đó nhấp vào nút Dịch - Translate; Điều này sẽ hiển thị các tùy chọn khác nhau để được chọn.


dich-tai-lieu-tieng-anh-trong-word-1.jpg

Bước 2 - Chọn tùy chọn Chọn ngôn ngữ dịch - Choose Translation Language bằng cách nhấp vào nó. Điều này sẽ hiển thị hộp thoại Tùy chọn ngôn ngữ dịch - Translation Language Options yêu cầu chọn from và sang ngôn ngữ. Ở đây From là ngôn ngữ của tài liệu nguồn và To là ngôn ngữ của tài liệu đích.


dich-tai-lieu-tieng-anh-trong-word-2.jpg

Bước 3 - Sau khi chọn Ngôn ngữ nguồn và Ngôn ngữ đích, bấm OK. Bây giờ, một lần nữa đi đến tab Review, sau đó bấm nút Dịch - Translate sẽ hiển thị các tùy chọn khác nhau sẽ được chọn. Chọn tùy chọn hàng đầu Tùy chọn dịch tài liệu - Translate Document từ các tùy chọn đã cho, tùy chọn này sẽ hiển thị hộp thoại Dịch toàn bộ tài liệu - Translate Whole Document yêu cầu bạn cho phép gửi tài liệu của bạn qua internet để được dịch bởi Microsoft Translator.


dich-tai-lieu-tieng-anh-trong-word-3.jpg

Bước 4 - Để dịch tài liệu của bạn, bạn có thể nhấp vào nút Gửi - Send. Điều này sẽ gửi tài liệu của bạn qua internet để bắt đầu dịch và bạn sẽ có tài liệu của bạn được dịch bằng ngôn ngữ mong muốn của bạn.


dich-tai-lieu-tieng-anh-trong-word-4.jpg

Bước 5 - Bây giờ bạn có thể sao chép nội dung dịch của mình theo cách thủ công trong bất kỳ tài liệu nào khác và lưu nó để sử dụng cho việc khác.

Chúc bạn sử dụng công cụ này thành thạo và hữu ích.
 
  • Chủ đề
    dich thuat dich tieng viet dich van ban soan thao tiếng anh van ban
  • Top