Nguyên liệu :
Chúc ngon miệng
- 2 muỗng canh dầu thực vật
- 2 cây hẹ
- 2 tép tỏi
- 500g tôm lớn
- 2 muỗng canh sả tươi thái nhỏ
- 2 chén nấm trắng
- 2 muỗng cafe nước mắm
- 1 muỗng cafe đường
- Muối, bột nêm
- Hẹ cây rửa sạch và cắt nhỏ
- Tỏi bóc bỏ vỏ và băm nhuyễn
- Nấm trắng rửa sạch với nước và cắt mỏng
- Dùng 1 cái chảo lớn đun nóng dầu với lửa lớn thêm hẹ, tỏi đảo nhanh cho đến khi có mùi thơm ( khoảng 30 giây )
- Thêm tôm và sả vào xào khoảng 2 phút thêm nấm, rắc chút đường, mắm, muối cho vừa ăn. Xào tiếp cho đến khi tôm chín, nấm teo lại khoảng 2 đến 3 phút nữa là được.
- Tắt bếp
Chúc ngon miệng
- Chủ đề
- tom rang sa