California Fitness & Yoga chính thức ra mắt ứng dụng LivWell

(VFO) Ngày 10/11/2020, Trung tâm California Fitness & Yoga chính thức ra mắt LivWell trên điện thoại dành cho những người yêu thích tập luyện tại Việt Nam.

TSQ9uz7.jpg

LivWell là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tại Việt Nam đổi quà hoặc nhận tiền thưởng dựa trên những hoạt động thể chất nhằm khuyến khích tập luyện nhiều hơn. Riêng những hội viên của California Fitness & Yoga, ứng dụng sẽ cung cấp thêm những phần thưởng và nội dung video độc quyền.

LivWell có cách thức hoạt động đơn giản với mỗi bước chân được quy đổi thành điểm thưởng. Riêng các hội viên của California Fitness & Yoga, điểm thưởng sẽ quy đổi thêm từ việc tham gia các lớp tập hay các buổi tập với PT, số lần check-in hoặc số lần xem video tập luyện thông qua các thử thách.

Điểm thưởng sẽ được cộng theo thời gian thực cũng như tính năng chuyển đổi sang phần thưởng. Người dùng có thể đổi điểm để nhận hơn 300 ưu đãi từ các đối tác, bao gồm những thương hiệu thể dục thể hình thuộc tập đoàn FLG cùng nhiều đối tác như Zone Golf, Key Power Sports và Hibi Sports; về ẩm thực: Phúc Long Coffee, Meet Fresh, Body Impact, Chickita, Alfresco và El Gaucho; về điện thoại di động và công nghệ: Samsung, Mobifone và VinaPhone; về dịch vụ y tế: Jio Health, Maple Healthcare và American Chiropractic Clinic; thương hiệu Tiniworld dành cho trẻ em và thương hiệu làm đẹp có Sỏi Spa và Lou Lou Cosmetics.

Dự kiến năm 2021, các sản phẩm về dịch vụ tài chính tích hợp đồng tiền LivWell sẽ có mặt trên ứng dụng này. Trong thời gian tới, các đối tác khác cũng có mặt nhằm mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Người dùng hiện có thể tải ứng dụng LivWell miễn phí trên hai nền tảng iOS và Android. Đây là ứng dụng được xây dựng dựa trên sự hợp tác cùng với LivWell Châu Á - công ty khởi nghiệp về Sức khỏe và Công nghệ bảo hiểm sử dụng công nghệ Blockchain có trụ sở tại Singapore. Ứng dụng LivWell hiện có thể kết nối với Apple Health, các mẫu đồng hồ Apple Watch, Fitbit và Google Fit.
Theo: TCBC
 
 • Chủ đề
  california fitness chính thức ra mắt ứng dụng livwell ứng dụng livwell yoga
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,676
  Thành viên mới nhất
  gemwwinonline
  Top