Canon ra mắt chiếc máy ảnh PowerShot V10

(vfo.vn) Ngày 11/05/2023, Canon chính thức ra mắt chiếc máy ảnh PowerShot V10 tập trung vào tính năng video được thiết kế cho những người thường dùng smartphone.

Canon-ra-mat-chiec-may-anh-PowerShot-V10.jpg

Ông Imasaka Daido - Giám đốc Bộ phận Kinh doanh & Tiếp thị ICB thuộc Canon Singapore - cho biết "Với độ phổ biến ngày càng cao của thể loại video ngắn với nhu cầu chất lượng cao hơn, Canon đã phát triển PowerShot V10 nhằm giúp người dùng nâng tầm chất lượng video của họ. Thiết kế trực quan giúp người dùng tập trung tạo nội dung video ngắn, chất lượng cao hơn một cách dễ dàng".

PowerShot V10 có kích thước lần lượt khoảng 63.4 x 90 x 34.3mm, trọng lượng khoảng 211g (bao gồm pin và thẻ nhớ), tích hợp đế có thể thu nhỏ và nghiêng nhằm hỗ trợ chức năng như tripod. Tay cầm hướng dọc theo công thái học giúp cho người thuận tay trái và thuận tay phải cầm máy thoải mái hơn.

Canon cho biết máy còn có một micro đường kính lớn, với 3 thành phần giúp chống nhiễu, tạo âm thanh rõ, chất lượng cao, để tạo video với hiệu ứng ASMR (Autonomous sensory meridian response). PowerShot V10 là bộ thiết bị mới tạo video 3 trong 1 đáp ứng nhu cầu vlog, livestream…

Canon nhận định PowerShot V10 sở hữu công nghệ hình ảnh EOS của hãng mang lại khả năng quay video cho độ nhiễu thấp, màu sắc sống động. PowerShot V10 có nhiều chế độ quay video, phơi sáng tự động cũng như thủ công và 14 bộ lọc màu. Người dùng có thể trải nghiệm nhiều góc quay khác nhau bằng màn hình loại có thể xoay nghiêng.

Trong khi tính năng tự lấy nét gương mặt (Face Tracking AF) tự động dò và giữ nét gương mặt trong khung hình, người dùng cũng có thể dùng tính năng lấy nét cụ thể (Specified Frame AF) để lấy nét ở bất cứ vùng nào họ chọn. Bộ lọc Movie Auto ND mới tự động bật và tắt bộ lọc ND 3 stop có sẵn theo độ sáng của môi trường xung quanh. PowerShot V10 có 14 loại tỷ lệ khung hình.

PowerShot V10 hỗ trợ phương pháp quay video theo thời gian thực như livestream. Theo đó, người dùng có thể được thực hiện trực tiếp đến Facebook hoặc YouTube bằng ứng dụng Camera Connect. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng PowerShot V10 như một webcam bằng kết nối USB-C dạng plug and play.​

Thông tin được cung cấp bởi Canon

 
 • Chủ đề
  canon may anh powershot v10
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,307
  Bài viết
  466,907
  Thành viên
  339,698
  Thành viên mới nhất
  hanhnguyen6
  Top