Trong các mối quan hệ hợp tác khách hàng quan trọng ở Italy,DVP đã cung cấp công nghệ sản xuất chế biến đồ ăn phục vụ các phi hành gia trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS
Các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu sẽ được sử dụng để đóng gói các phần đồ ăn,trước tiên đồ ăn được sấy khô (cần loại bỏ độ ẩm ra khỏi đồ ăn) sau đó trước khi thực phẩm có thể ăn được, nó được hydrat lại với nước ấm hoặc lạnh tùy thuộc vào các loại thực phẩm.
Trong các mối quan hệ hợp tác khách hàng quan trọng ở Italy,DVP đã cung cấp công nghệ sản xuất chế biến đồ ăn phục vụ các phi hành gia trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS
Các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu sẽ được sử dụng để đóng gói các phần đồ ăn,trước tiên đồ ăn được sấy khô (cần loại bỏ độ ẩm ra khỏi đồ ăn) sau đó trước khi thực phẩm có thể ăn được, nó được hydrat lại với nước ấm hoặc lạnh tùy thuộc vào các loại thực phẩm.
Thách thức là vấn đề chuẩn bị phần ăn trong điều kiện được sấy khô và hydrat hóa sau đó (một quá trình mà thường làm hỏng mùi vị của thức ăn) mà không làm hư hương vị độc đáo của món ăn Ý và châu Âu khác.
Trong các trạm vũ trụ các phi hành gia nguồn gốc từ các nước khác nhau trên toàn thế giới, do đó, các đầu bếp đã phải cố gắng rất nhiều thí nghiệm trước khi tìm thấy các món ăn truyền thống của mỗi nước mà có thể được chuẩn bị theo cách này.
Nhờ có sự phát triển của công nghệ mới này và chuyên môn của các nhà khoa học nghiên cứu thực phẩm,các phi hành gia sẽ có thể hoàn thành sứ mệnh kéo dài 6 tháng của họ trong các tàu con thoi mà không quên được hương vị của thức ăn từ trái đất.
Các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu sẽ được sử dụng để đóng gói các phần đồ ăn,trước tiên đồ ăn được sấy khô (cần loại bỏ độ ẩm ra khỏi đồ ăn) sau đó trước khi thực phẩm có thể ăn được, nó được hydrat lại với nước ấm hoặc lạnh tùy thuộc vào các loại thực phẩm.
Trong các mối quan hệ hợp tác khách hàng quan trọng ở Italy,DVP đã cung cấp công nghệ sản xuất chế biến đồ ăn phục vụ các phi hành gia trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS
Các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu sẽ được sử dụng để đóng gói các phần đồ ăn,trước tiên đồ ăn được sấy khô (cần loại bỏ độ ẩm ra khỏi đồ ăn) sau đó trước khi thực phẩm có thể ăn được, nó được hydrat lại với nước ấm hoặc lạnh tùy thuộc vào các loại thực phẩm.
Thách thức là vấn đề chuẩn bị phần ăn trong điều kiện được sấy khô và hydrat hóa sau đó (một quá trình mà thường làm hỏng mùi vị của thức ăn) mà không làm hư hương vị độc đáo của món ăn Ý và châu Âu khác.
Trong các trạm vũ trụ các phi hành gia nguồn gốc từ các nước khác nhau trên toàn thế giới, do đó, các đầu bếp đã phải cố gắng rất nhiều thí nghiệm trước khi tìm thấy các món ăn truyền thống của mỗi nước mà có thể được chuẩn bị theo cách này.
Nhờ có sự phát triển của công nghệ mới này và chuyên môn của các nhà khoa học nghiên cứu thực phẩm,các phi hành gia sẽ có thể hoàn thành sứ mệnh kéo dài 6 tháng của họ trong các tàu con thoi mà không quên được hương vị của thức ăn từ trái đất.
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: