Dassault Systèmes giới thiệu các sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS mới hướng đến nhà thiết kế và sinh viên

(VFO) Thời gian sắp tới, Dassault Systèmes ra mắt hai sản phẩm giúp mang đến cách thức mới để thiết kế, hợp tác, chia sẻ và trở nên vượt trội: 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers và 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students.

pApBoXI.jpg

Các sản phẩm này đã được giới thiệu trong sự kiện trực tuyến 3DEXPERIENCE World 2021 của Dassault Systèmes có thể giúp những nhà thiết kế và sinh viên thông qua các nền tảng dựa trên đám mây tiếp cận với môi trường số hoá ưu việt nhất thế giới về những phát kiến dành cho thiết kế, kỹ thuật và hợp tác.

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers sẽ tập hợp những nhà thiết kế, các cố vấn và các ý tưởng lại với nhau để chế tạo, kết nối và cộng tác. Những người yêu thích số hoá có thể sáng tạo nhờ các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional, 3D Creator và 3D Sculptor, cũng như chia sẻ các dự án cá nhân với cộng đồng các nhà chế tạo toàn cầu Madein3D – được quản lý bởi Dassault Systèmes và có sự tham gia của các nhà chế tạo, những người có ảnh hưởng và các nhà sáng chế – hướng đến mục đích hỗ trợ và truyền cảm hứng.

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students giúp các sinh viên chuẩn bị hành trang trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh thông qua việc phát triển các kỹ năng về kỹ thuật, cộng tác, quản lý dự án và trí tuệ dữ liệu. Đây là các kỹ năng đang được nhiều ngành săn đón hiện nay. Sản phẩm này có thể được sử dụng tại bất kỳ đâu, bao gồm các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Student, 3D Designer Student, Collaborative Business và Industry Innovator. Sản phẩm cũng giúp tiếp cận một cộng đồng trực tuyến toàn cầu gồm các đồng nghiệp và chuyên gia trên nền tảng 3DEXPERIENCE, đồng thời đạt hai chứng chỉ được công nhận từ các ngành.

Để hỗ trợ sự ra mắt của sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students, Dassault Systèmes đã lần đầu tiên tổ chức Hội chợ Việc làm Trực tuyến Toàn cầu trong thời gian diễn ra Hội thảo 3DEXPERIENCE World 2021. Các sinh viên đại học tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cá nhân với đội ngũ tuyển mộ nhân sự toàn cầu của Dassault Systèmes và các khách hàng của SOLIDWORKS.

Ông Gian Paolo Bassi, Giám đốc Điều hành SOLIDWORKS tại Dassault Systèmes cho biết: “Từ sản phẩm đến nền tảng, từ kết nối đến các mối quan hệ, 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS giúp các sinh viên và các nhà chế tạo chuyển đổi phương thức học tập, cộng tác và sáng tạo. Sinh viên có thể sử dụng các công cụ cần thiết từ sớm để phát triển những kỹ năng được các ngành săn đón và thăng tiến tại nơi làm việc. Trong khi đó, các nhà chế tạo có thể tham gia vào một cộng đồng nơi họ có thể chia sẻ niềm đam mê tạo ra sản phẩm và sẵn sàng hỗ trợ và cộng tác với chuyên môn của mình. Cả hai đối tượng này sẽ lĩnh hội được những kiến thức và phương pháp cần thiết để tạo ra các trải nghiệm quan trọng. Đây là một sản phẩm đột phá của SOLIDWORKS và được quản lý bởi nền tảng 3DEXPERIENCE”.

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students sẽ ra mắt vào tháng 05/2021, trong khi sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Hai sản phẩm có thể đặt mua trực tuyến dễ dàng trên nền tảng 3DEXPERIENCE.

Nguồn: Dassault Systèmes
 
 • Chủ đề
  3dexperience solidworks dassault systèmes nhà thiết kế sinh viên
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,676
  Thành viên mới nhất
  gemwwinonline
  Top