Di Động Việt chính thức mở bán Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

(vfo.vn) 20 giờ ngày 25/08/2022, Di Động Việt đã tổ chức sự kiện mở bán sớm bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold4 và Z Flip4.

Di-Dong-Viet-chinh-thc-mo-ban-Samsung-Galaxy-Z-Fold4-va-Z-Flip4.jpg

Riêng cửa hàng 79 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM đã tổ chức sự kiện mở bán với tên gọi “Mở ra tương lai”, kèm theo những phần quà cực kỳ hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng.

Trên toàn hệ thống Di Động Việt, khoảng 500 khách hàng đã được trả hàng Galaxy Z mới. Trong những ngày tới, các cửa hàng Di Động Việt tiếp tục sẽ trả hàng cho các khách hàng khác đã đặt trước.

Sự kiện lần này có sự tham dự từ nhiều nhà báo, KOL... cho đến tín đồ đam mê công nghệ. Tại không gian cửa hàng 79 Đồng Khởi (TP.HCM), Di Động Việt còn bố trí thêm siêu xe mang đến cảm giác mới lạ và thu hút hơn trong sự kiện. Ngay trong đêm mở bán, khách hàng sở hữu sớm Samsung Galaxy Z mới có thể được hưởng các ưu đãi cộng dồn như giảm thêm 500 ngàn đồng khi tham gia nhận máy tại cửa hàng, 200 suất đầu tiên sẽ nhận được hộp quà đặc biệt hay PMH lên đến 5 triệu tại cửa hàng 79 Đồng Khởi.​
Khu-vc-trai-nghiem-cho-khach-di-mua-va-nhan-Galaxy-Z-mi.jpg

Thông tin khác | khuyến mãi (quảng cáo)

Ngay tại sự kiện mở bán sớm, Di Động Việt được đón tiếp các nghệ sĩ như MC Trác Thuý Miêu, ca sĩ Trung Quân Idol, Stylist Thuận Nguyễn... tham gia Trade-in lên đời Galaxy Z Fold4, Galaxy Flip4.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Chỉ riêng trên nền tảng online, lượng người dùng quan tâm đến sản phẩm đã chiếm hơn 60% lượng tìm kiếm về các sản phẩm có cùng thương hiệu.

Trong đó Galaxy Z Fold4 chiếm đến 62%, Galaxy Z Flip4 chiếm 38%. Các phiên bản màu đang bán chạy tại hệ thống gồm Tím Bora và Hồng Champagne của Galaxy Z Flip4; Xanh Titan, Đen Phantom và Kem Metalic của Galaxy Z Fold4.

Ngoài ra, Trade-in thu cũ đổi mới, chỉ bù từ hơn 4 triệu để sở hữu Galaxy Z Fold4, Z Flip4 cũng được người dùng công nghệ rất quan tâm. Tính riêng tại hệ thống Di Động Việt, 30% lượng khách hàng muốn sở hữu Samsung Z mới chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới tiện lợi, nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm này.

Sau đêm mở bán sớm 25/08, kể từ ngày 26/08 - 06/09/2022, khách hàng đặt mua Samsung Galaxy Z mới cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như PMH 2 triệu, Samsung Care Plus 4,5 triệu và quà tặng đặc biệt từ hệ thống Di Động Việt. Các ưu đãi như phòng chờ hạng thương gia, trả góp 0% lãi suất, Trade-in thu cũ đổi mới vẫn được áp dụng đồng thời.​

Thông tin được cung cấp bởi Di Động Việt

 
  • Chủ đề
    di động việt galaxy z flip4 galaxy z fold4 khuyến mại quang cao
  • Top