Di Động Việt chính thức mở bán iPhone 15 series

(vfo.vn) Ngày 29/09/2023, Di Động Việt (dự kiến) trả gần 1.000 chiếc iPhone 15 series cho khách hàng đã đặt cọc và có nhu cầu mua ngay tại cửa hàng cũng như trên cả nền tảng TikTok Shop ngay giữa đêm.

hinh-anh-1.jpg

Đúng 0 giờ 00 rạng sáng 29/09/2023, Di Động Việt chính thức mở bán sớm iPhone 15 series tại 8 cửa hàng, trải dài từ Bắc vào Nam. Tất cả khách hàng đã đặt trước hay mua máy ngay trong đêm được hưởng các ưu đãi, bao gồm: Giảm thêm đến 4 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới, giảm ngay 2 triệu đồng qua hình thức trả góp, ưu đãi sốc khi mua phụ kiện kèm máy… cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Di Động Việt tiến hành buổi livestream bán iPhone 15 series từ 0 – 2 giờ sáng ngày 29/09/2023, tại kênh: didongvietshop, nhằm giúp khách hàng dễ dàng mua sắm hơn. Buổi livestream này đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia ngay khi vừa bắt đầu, với voucher lên đến 4 triệu đồng khi mua iPhone 15 series.

Di Động Việt còn là một trong những đơn vị mở bán iPhone 15 series sớm tại Việt Nam. Khác với mọi năm, Di Động Việt quyết định giới hạn số lượng đặt cọc để đảm bảo đủ máy giao cho khách hàng. Ngay trong đêm, hệ thống này (dự kiến) đã trao máy cho gần 1.000 khách hàng đặt cọc, mua trực tiếp và tiếp tục mở bán từ 6 giờ sáng cùng ngày trên toàn hệ thống cửa hàng.​
hinh-anh-2.jpg

Di Động Việt cho biết nguyên nhân của việc giới hạn lượng cọc vì nguồn hàng còn hạn chế do sự phân bổ từ hãng, trong khi lượng quan tâm đến sản phẩm đang cao kỷ lục. Từ ngày nhận đăng ký thông tin đến nay (sau khoảng 2 tuần), Di Động Việt ghi nhận hơn 20 ngàn lượt đăng ký thông tin, tức là cao hơn gấp đôi thế hệ tiền nhiệm. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất, iPhone 15 Pro Max chiếm tỷ lệ đăng ký cao nhất, hơn 84%. Tiếp đến là iPhone 15 Pro chiếm khoảng 10%, iPhone 15 chiếm gần 4%, còn lại là iPhone 15 Plus.

Thông tin khác – quảng cáo

Với những khách hàng chưa kịp đặt cọc có thể liên hệ trực tiếp với Di Động Việt để có cơ hội sở hữu sớm iPhone 15 series từ đầu tháng 10 trên các nền tảng như, trực tiếp tại cửa hàng, website, fanpage… và trên TikTok Shop của Di Động Việt.

Di Động Việt cam kết có đầy đủ sản phẩm để phục vụ khách hàng với mức giá tốt và nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về tình trạng hàng hoá, giá bán và các ưu đãi của iPhone 15 series tại Di Động Việt, khách hàng truy cập tại đây.​

Thông tin được cung cấp bởi Di Động Việt

 
 • Chủ đề
  di động việt iphone 15 series khuyến mại mở bán quang cao
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,845
  Thành viên
  339,677
  Thành viên mới nhất
  he he he
  Top