Dyson khai trương cửa hàng Dyson Demo mới tại Lotte Mall West Lake, Hà Nội

(vfo.vn) Ngày 08/09/2023, Dyson đã chính thức khai trương cửa hàng Dyson Demo đầu tiên tại Hà Nội.

Ca-hang-Dyson-Demo---Lotte-Mall-West-Lake-Ha-Noi.jpg

Theo đó, cửa hàng Dyson Demo mới có diện tích 80m2, tọa lạc trong Trung tâm thương mại Lotte Mall West Lake Hà Nội. Dyson mong muốn đẩy mạnh chiến lược phân phối sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng (direct to consumer) trên quy mô toàn cầu của hãng.

Cửa hàng Dyson Demo tại Lotte Mall West Lake Hà Nội chú trọng giới thiệu nhiều công nghệ được Dyson ứng dụng vào các sản phẩm hiện tại thông qua những màn hình trình chiếu lớn và các khu vực trưng bày sản phẩm. Dyson cho biết không gian này được trang bị các khu vực trải nghiệm các dòng sản phẩm khác nhau – từ thử nghiệm hiệu suất máy hút bụi của hãng trên các loại bề mặt sàn và vật liệu khác nhau như bụi và mảnh vụn, đến trình chiếu các hoạt động kiểm định chất lượng không khí thông qua việc hiển thị dữ liệu về chất lượng không khí trực tiếp. Cửa hàng Dyson Demo mới còn trang bị hai khu vực tạo kiểu tóc để khách hàng có thể trải nghiệm các công nghệ chăm sóc tóc mới nhất từ Dyson.

Cửa hàng mới được trang bị một không gian dành cho việc chăm sóc tóc với hai khu vực tạo kiểu tóc. Tại đây, các chuyên gia Dyson sẽ tư vấn và thực hiện tạo kiểu tóc dựa trên nhu cầu và loại tóc của từng khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Thông tin ưu đãi (quảng cáo)

Khi mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm phiên bản giới hạn độc quyền cùng các phụ kiện đi kèm từ Dyson. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ khắc tên miễn phí lên hộp đựng sản phẩm máy sấy tóc Dyson Supersonic, máy tạo kiểu đa đa năng Dyson Airwrap và máy duỗi tóc Dyson Corrale với nhiều tùy chọn màu sắc khắc nhau cũng như dịch vụ gói quà theo yêu cầu.​

Thông tin được cung cấp bởi Dyson

 
 • Chủ đề
  dyson demo
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  99,451
  Bài viết
  465,646
  Thành viên
  339,289
  Thành viên mới nhất
  Thanhphungz
  Top