Dyson ra mắt dòng sản phẩm Chăm sóc Tóc phiên bản giới hạn màu Ceramic Pop

(vfo.vn) Ngày 01/12/2023, Dyson chính thức ra mắt bộ sản phẩm Chăm sóc tóc phiên bản màu Ceramic Pop tại thị trường Việt Nam.

Bo-doi-may-sy-Supersonic-va-may-tao-kiu-Airwrap-phien-ban-gii-han-Ceramic-Pop.jpg

Trước đó, phiên bản này chỉ phân phối độc quyền tại Nhật Bản (dịp kỷ niệm 25 năm Dyson ra mắt tại thị trường này). Các tông màu Hồng Blush, Cam Ceramic Topaz và Xanh lục Ceramic Patina được áp dụng cho lớp vỏ của máy sấy tóc Dyson Supersonic và máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap.

Bà Emma Sheldon - Phó Chủ tịch Bộ phận Nghiên cứu, Thiết kế và Phát triển mảng Chăm sóc Tóc tại Dyson (Dyson RDD Hair Care) - chia sẻ: “Công nghệ Dyson luôn mang tinh thần tiên phong. Phiên bản màu Ceramic Pop lấy cảm hứng từ một trong những phát minh ngày trước của Dyson được áp dụng cách phối hợp màu sắc sáng tạo, thể hiện rõ nét tinh thần tiên phong ấy. Chúng tôi thiết kế và thi công các Màu sắc, Chất liệu cùng Lớp hoàn thiện phù hợp để tối ưu công nghệ và hoàn thiện trải nghiệm tổng thể của người dùng khi sử dụng sản phẩm”.

Dòng sản phẩm phiên bản giới hạn này sở hữu lớp vỏ với hiệu ứng “tựa gốm”. Qua nhiều lần thử nghiệm, hãng đã đạt được hiệu ứng lớp phủ tựa như bề mặt gốm khi chưa tráng men nhờ kỹ thuật sơn phủ satin tỉ mỉ, mang lại cảm giác khô ráo, mịn màng khi cầm nắm.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic

Dyson Supersonic được thiết kế dành cho mọi loại tóc với công suất hoạt động mạnh mẽ. Máy sử dụng luồng khí nhanh nhưng tập trung, thiết kế cân đối cho tay cầm và hoạt động êm ái nhờ được tích hợp cảm biến điều khiển nhiệt độ thông minh để có thể bảo vệ tóc khỏi những hư tổn từ nhiệt. Dyson Supersonic có khả năng đo và điều chỉnh nhiệt độ 40 lần mỗi giây. Nhờ công nghệ điều khiển nhiệt thông minh của hãng, Dyson Supersonic có thể ngăn ngừa các vấn đề hư tổn từ nhiệt, giúp bảo vệ vẻ bóng mượt cho mái tóc.​
May-sy-Dyson-Supersonic-phien-ban-Ceramic-Pop.jpg

Kể từ ngày 01/12/2023, máy sấy tóc Dyson Supersonic phiên bản màu Ceramic Pop sẽ được bán tại các cửa hàng Dyson Demo với giá bán lẻ 12.990.000 đồng.

Máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap

Máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM là phiên bản máy tạo kiểu hiệu quả nhất của Dyson đến thời điểm hiện tại. Chỉ với một chiếc máy cùng 8 phụ kiện, Dyson AirwrapTM được thiết kế phù hợp với nhiều loại tóc, giúp người dùng tạo ra nhiều kiểu tóc, từ gợn sóng, tạo kiểu, đến duỗi mượt và ẩn đi những sợi tóc con mà không cần áp dụng nhiệt độ quá cao.

Dyson Airwrap sử dụng hiệu ứng Coanda được tạo ra bởi động cơ Dyson Digital V9, dùng luồng khí để hút và quấn tóc vào trục hoặc bề mặt của lược chải. Với cảm biến điều khiển nhiệt độ thông minh, nhiệt độ luồng khí được đo liên tục mỗi 40 giây để có thể giữ nhiệt độ của máy luôn dưới 150°C và ngăn ngừa những hư tổn từ nhiệt. Mỗi chiếc Dyson Airwrap còn được tuỳ chỉnh để có thể phù hợp với từng loại tóc, độ dài và cách tạo kiểu và kiểu tóc hoàn thiện của người dùng, bao gồm các đầu uốn dài cho loại tóc dài và các lược định hình nhỏ cho tóc ngắn và tóc mái.​
May-tao-kiu-Dyson-Airwrap-phien-ban-Ceramic-Pop.jpg

Kể từ ngày 01/12/2023, máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap phiên bản Blue Blush sẽ được bán tại các cửa hàng Dyson Demo với giá bán lẻ 15.690.000 đồng.​

Thông tin được cung cấp bởi Dyson

 
 • Chủ đề
  dyson airwrap dyson supersonic may say toc máy tạo kiểu đa năng
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,675
  Thành viên mới nhất
  Huyfc668
  Top