Elgato chính thức ra mắt webcam Facecam MK.2

(vfo.vn) Ngày 29/03/2024, Elgato chính thức ra mắt Facecam MK.2 – mẫu webcam 1080p60 có công nghệ HDR, màn che cam vật lý - hướng đến nhà sáng tạo nội dung.

Elgato-Facecam-MK.2.jpg

Nguồn tin Elgato cho biết Facecam MK.2 mang đến hình ảnh chi tiết cùng độ chuẩn màu tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Với độ nhạy được nâng cấp, Facecam MK.2 thể hiện tốt hơn trong tình trạng môi trường thiếu sáng. Facecam MK.2 cho chất lượng video đạt độ phân giải Full HD với số khung hình 60/giây.

Công nghệ HDR trên Facecam MK.2 để có thể cho ra hình ảnh rõ nét trong môi trường ánh sáng mạnh. Facecam MK.2 tích hợp sẵn màn che có thể đóng ống kính lại, mang lại sự an tâm hơn cho người dùng.​
Facecam-MK.2-HDR-on---off.jpg

Facecam-MK.2.jpg

Với giá treo thiết kế lại cùng hình thái nhỏ hơn, Facecam MK.2 có thể được bố trí liền lạc vào bất kỳ setup hệ thống. Facecam MK.2 được đặt thấp hơn trên màn hình, mang lại độ bám chắc chắn và cải thiện giao tiếp mắt trên camera. Tương tự phiên bản tiền nhiệm, Facecam MK.2 cũng cho phép gắn vào bộ phụ kiện arm và giá đỡ bằng ren chuẩn 1/4 inch.

Facecam MK.2 cho phép người dùng nhiều lựa chọn điều khiển ống kính với khả năng tilt chiều dọc và pan chiều ngang. Lần đầu tiên, người dùng có thể điều chỉnh trường nhìn của họ tuỳ ý thông qua phần mềm điều khiển Camera Hub hoặc Stream Deck. Ngoài ra, Facecam MK.2 có thể quay video chậm đạt độ phân giải 720p với số khung hình 120 FPS.​

Thông tin được cung cấp bởi Elgato

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    elgato facecam mk.2 webcam
  • Top