Epson mở rộng phân khúc máy in phun tốc độ trung bình cho doanh nghiệp bằng dòng WorkForce Enterprise AM

(vfo.vn) Ngày 10/03/2023, Epson công bố dòng máy in phun mới dành cho doanh nghiệp WorkForce Enterprise AM với loạt máy in màu đa chức năng khổ A3 AM-C4000, C5000 và C6000.

May-in-Epson.jpg

Bên cạnh hai dòng máy in màu cho khổ A3 mà Epson đang kinh doanh là WorkForce Pro Replaceable Ink Pack System (RIPS) với tốc độ in 26 trang mỗi phút và Line Inkjet (LIJ) với tốc độ in 60 - 100 trang mỗi phút, việc ra mắt dòng máy in WorkForce Enterprise AM với tốc độ in trong phân khúc 30 - 60 trang mỗi phút giúp Epson mở rộng thêm phân khúc máy in đa chức năng tốc độ trung bình trong thị trường này, đồng thời đáp ứng được nhu cầu in ấn tài liệu chung cho các văn phòng công ty.

Dòng sản phẩm mới WorkForce Enterprise AM được hỗ trợ bởi công nghệ Heat-Free của Epson cho khả năng loại bỏ nhiệt từ quy trình phun mực, giúp tiêu thụ ít điện năng hơn so với các máy in laser trên thị trường. Các máy in được thiết kế một công cụ theo dõi mức tiêu thụ điện nằm ở dưới cùng của màn hình chính và một biểu tượng chiếc lá màu xanh lục để làm nổi bật việc tiết kiệm giấy khi in hoặc sao chép hai mặt.

Việc ra mắt dòng WorkForce Enterprise AM là bước khởi đầu cho việc Epson tái khẳng định cam kết của hãng trong việc phát triển các công nghệ bền vững như công nghệ In Không Nhiệt Heat-Free, đi cùng khoản đầu tư 100 tỷ Yên được công bố trước đó và triển khai trong vòng 10 năm cho đến năm 2030. Công ty cũng đã thông báo sẽ ngừng bán và phân phối phần cứng máy in laser tại các thị trường Đông Nam Á vào cuối năm 2023, tuy nhiên hãng vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng bằng cách cung cấp vật tư tiêu hao và bộ phận sửa chữa khi cần thiết.

Dòng WorkForce Enterprise AM là một tổ hợp các giải pháp mà Epson thiết kế để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Điển hình là AM-C6000 - sản phẩm thay thế cho máy in WF-C20600 LIJ hiện tại – với tốc độ quét 2 mặt A4 nhanh hơn, tăng từ 110ipm lên 120ipm, thiết kế nhỏ gọn hơn với trọng lượng giảm từ 177,1kg xuống còn 99,4kg so với phiên bản tiền nhiệm. Bảng điều khiển cũng được nâng cấp lên thành bảng điều khiển cảm ứng điện dung 10,1'', có thể nghiêng để tăng khả năng cơ động, và giá trị TEC giảm từ 0,41kWh xuống 0,25kWh. Giao diện người dùng đồ họa (GUI) mới còn cung cấp cho người dùng tùy chọn để tùy chỉnh bố cục của bảng điều khiển cảm ứng của họ.

Các máy in được thiết kế với hình dạng “mềm mại hơn”, thay thế các góc cứng bằng các cạnh cong. Được trang bị 3 bộ hoàn thiện mới, cụ thể là bộ hoàn thiện ghim, bộ phận yên ngựa không có cầu nối bên ngoài và một bộ hoàn thiện bên trong. Phần cứng của máy in được tích hợp sẵn các công cụ mới như khay trong, khóa băng giấy, bảng thiết bị xác thực và cài đặt Wi-Fi tùy chọn. Các cài đặt phần cứng này được tối ưu hóa để có thể tăng năng suất, đặc biệt là trong môi trường văn phòng.

Epson cho biết giải pháp quản lý in ấn được chọn lọc đặc biệt của hãng cung cấp khả năng in ấn và phân phối tài liệu an toàn bằng việc xác thực, cho phép người dùng hệ thống và quản lý nhiều tài liệu một cách đơn giản với chức năng sắp xếp tài liệu và xác thực bằng thẻ PIN của họ. Ngoài ra, máy còn có các tính năng bảo mật, bao gồm bộ lọc địa chỉ IP, in ấn bảo mật với yêu cầu mã PIN, kiểm soát truy cập và chế độ quản trị bảng điều khiển để ngăn chặn việc thay đổi cài đặt máy in trái phép.

Các máy in trong dòng này có ít bộ phận thay thế hơn, hạn chế việc can thiệp không cần thiết trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Việc tiêu hao ít vật tư cần thiết hơn khi hoạt động, máy in cũng tạo ra ít chất thải hơn. GUI được đơn giản hóa, kết hợp với giám sát từ xa thông qua Epson Remote Services (ERS), mang lại trải nghiệm in thuận tiện hơn.

WorkForce Enterprise AM còn hỗ trợ người dùng tạo ra các tài liệu điện tử có thể tìm kiếm và chỉnh sửa được từ các bản scan. Đây là một chức năng hữu ích cho các doanh nghiệp sử dụng các thư mục lưu trữ chung mà dữ liệu được lưu trực tiếp từ máy quét. Tính năng OCR còn cho phép người dùng tìm kiếm, sao chép và dán dữ liệu (các từ ngữ hoặc ký tự) trong tài liệu dễ dàng hơn thay vì phải thực hiện thủ công. Giải pháp OCR có thể đi kèm với các khoản chi phí bổ sung mà người dùng có thể chọn để đưa vào tùy theo nhu cầu.

Dòng máy in này còn có chức năng xóa các phần đánh dấu hoặc ghi chú màu đỏ từ các bản scan bằng kỹ thuật số để tạo ra một bản tài liệu sạch mới. Chức năng này rất phù hợp để sử dụng trong trường học, nơi giáo viên và học sinh thường sử dụng mực đỏ để ghi chú hoặc đánh dấu trang tính.

Từ tháng 03/2023, các sản phẩm máy in WorkForce Enterprise AM sẽ được bán tại thị trường Việt Nam.​

Thông tin được cung cấp bởi Epson

 
  • Chủ đề
    epson máy in phun workforce enterprise am
  • Top