Epson Việt Nam chính thức bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc

(vfo.vn) Ngày 20/06 vừa qua, Epson chính thức công bố ông Daisuke Hori được bổ nhiệm là tân Tổng Giám đốc kể từ tháng 06/2022.

Daisuke-Hori---Epson-Viet-Nam.jpg

Với việc bổ nhiệm vị trí lãnh đạo mới, Epson có tham vọng tăng trưởng mới, đẩy nhanh cam kết phát triển bền vững của hãng và tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Lãnh đạo mới của Epson Việt Nam được mong đợi sẽ mang thương hiệu Epson đến gần với người tiêu dùng Việt Nam hơn thông qua chiến lược phát triển sản phẩm chất lượng cao và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ông Daisuke Hori chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường tiềm năng phát triển vượt bậc so với các nước khác trong khu vực, tuy nhiên đa số người dùng vẫn còn dè dặt khi chọn mua máy in phun. Tôi mong muốn trong tương lai gần khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các giải pháp in màu công nghệ cao vượt trội từ Epson với giá thành phù hợp hơn, đồng thời nâng cao cuộc sống của họ thông qua những giá trị đầy cảm hứng từ màu sắc.”

Epson đang ở giai đoạn đỉnh cao trong cuộc hành trình đầy cảm hứng để trở thành một trong những sản phẩm máy chiếu tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đang nỗ lực đóng góp để cải thiện chất lượng giáo dục, tối ưu vận hành cho doanh nghiệp và nâng tầm các ngành công nghiệp trình diễn và giải trí. Tôi rất vinh dự khi được gia nhập Epson Việt Nam, hiện thực hóa tầm nhìn đã đặt ra và làm cho cuộc sống của người Việt Nam tốt đẹp hơn.”, Ông Hori nói thêm.

Ông Daisuke Hori là một lãnh đạo Epson kỳ cựu với hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao trong tập đoàn Seiko Epson tại nhiều thị trường trên thế giới. Ông từng là Phó trưởng Đại diện trụ sở Epson Moscow; Tổng Giám đốc của Epson China; Tổng Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Quốc tế phụ trách mảng máy in tại tập đoàn Seiko Epson; và Giám đốc Điều hành Epson Malaysia trước khi trở thành Tổng Giám đốc Epson Việt Nam. Tại Seiko Epson, ông còn là thành viên chủ chốt trong các dự án giới thiệu sản phẩm máy in phun nạp mực liên tục Epson ra thị trường thế giới và thúc đẩy doanh số bán hàng của sản phẩm này.​

Thông tin được cung cấp bởi Epson

 
 • Chủ đề
  daisuke hori epson tổng giám đốc
 • Thống kê

  Chủ đề
  96,658
  Bài viết
  465,143
  Thành viên
  337,658
  Thành viên mới nhất
  Mạnh Lê

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top